cham thuong thu (quyen ha)

4K 0 0

e

Tiêu đề: 【 chưa xong kết, đồng bộ đổi mới 】《 tam sinh tam thế, trên gối thư 》 quyển hạ đường Thất công tử

Theo đường bảy vi bác thượng cởi xuống tới - -

Phỏng chừng muốn tới sang năm mới có thể ra hãy. . . T^T

Yêm tận lực làm được đường bảy đổi mới, này dán tựu đổi mới. . . ORZ

=================================================

【 chính văn 】

Chương thứ nhất

Gió đêm hơi lạnh, thủy nguyệt đầm dạng một hồ ba quang, ảnh ngược sáng trong trăng sáng.

Dọc theo bờ đàm trồng Bạch Lộ thụ so le hướng thiên, làm mười dặm thần mộc lâm đồ có vẻ u mát.

Phen này cảnh trí, thô nhìn, tựa hồ cùng gần đây vô số viết đêm đều không có gì bất đồng.

Nhưng phạm âm cốc cái chỗ này, nguyên bản bốn mùa tuyết đọng, thủy nguyệt đầm tựu sanh ở vương thành Biên nhi thượng, theo lý thuyết cũng nên bao trùm thượng trắng như tuyết tuyết màn. Nhưng lúc này, nơi đây, nhưng không thấy nửa phần có tuyết quang cảnh.

Bởi vì cái này không gian, hắn nhưng thật ra là giấc mộng cảnh. A Lan như cảnh trong mơ.

Cái này cảnh trong mơ mặc dù cùng phạm âm cốc ăn khớp được giống như trong nước ảnh ngược, nhưng chính thức phạm âm cốc chính là cùng tứ hải Lục Hợp bát hoang cùng hệ, kéo dài tới ra, đương được rất tốt rộng lớn vô ngần bốn chữ. Mà nơi đây, lại vẻn vẹn là có bên cạnh có góc đích lồng giam.

Đông Hoa cùng Phượng Cửu lâm vào cái này lồng giam, đã ba tháng có thừa.

Rơi vào A Lan như cái này cảnh trong mơ, Phượng Cửu cạn kiệt quanh thân tiên lực đọng lại ra tới hộ thể tiên chướng thành công bị hủy, ba vạn năm tu hành một khi mất tận, thân thể suy yếu được so với phàm nhân cường không được vài phần.

Phòng rò chếch

 

gặp suốt đêm mưa. Không ngờ A Lan như trong mộng cảnh lại dự trữ nuôi dưỡng rất nhiều ác niệm, ác niệm hoạn ra tiểu yêu đến, chuyên hút người đích sinh khí. Từ trên trời giáng xuống Phượng Cửu, vừa vặn giống như một khối thiên ngoại bay tới đẫy đà rơi xuống, làm bụng đói kêu vang tiểu yêu môn một bữa ăn no. Đợi Đông Hoa xuyên qua xà trận đi vào nàng trước mặt, nàng tuyết trắng khuôn mặt, đã nổi hiện ra vài phần dầu hết đèn tắt chứng đầu.

Nhìn như vậy Phượng Cửu, Đông Hoa đầu óc có trong nháy mắt chỗ trống.

Hắn gần đây hiểu được nàng xằng bậy, lại không ngờ rằng nàng như vậy xằng bậy. Vốn cho là đem sao Bắc Đẩu tráo đặt ở trên người của nàng, vô luận nàng ra cái gì tai họa, bảo vệ nàng một cái bình an tổng nên không có vấn đề gì. Chuyện này, nhưng lại hắn lo lắng không chu toàn.

Hắn hiểu được nàng đối tần bà quả chấp nhất. Nhưng theo nặng lâm xách

 

cho hắn tập đến xem, nàng hướng viết trong

 

vi no bụng ăn uống chi dục, chấp nhất được so với cái này càng qua chuyện tình cũng không phải là không có. Tập bên trong tái trứ, nàng khi còn bé có một năm, thanh đồi mưa gió không phải như vậy điều thuận, gặp được tỳ bả năm mất mùa. Nhưng nàng tại các nàng gia động phủ phía sau núi dục ra một gốc cây tỳ bả thụ, mà lại cái này khỏa tỳ bả thụ còn kết xuất không ít da mỏng thịt dày đích hoa quả tươi. Ở tại phụ cận một đầu Tiểu Hôi lang phạm tham, hái được nàng vài cái trái cây, bị nàng kiên trì không ngừng truy sát suốt ba năm.

cham thuong thuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!