6

109 1 1
                         

"Quỷ? Bị giết chết ?" Cố Thanh Thanh có chút sợ, mà suy nghĩ kỹ một chút lại cảm thấy lô-gich bất đồng.

"Những quỷ kia bị mổ bụng phá bụng, hoặc đoạn chi chặt đầu... Một mảnh kia hồng nhan sắc, chính là quỷ máu nhuộm!" Ngô Du chỉ cảm thấy lông tơ dựng thẳng lên, vẫn luôn xoay mặt tránh né phía kia đỏ như máu bầu trời.

Ngô Du nói này đó, Cố Thanh Thanh cái gì cũng không nhìn thấy, chỉ có thể nhìn thấy một mảnh kia đỏ đến mức rất không tự nhiên thiên.

Chương 323: Cùng hợp 13┃ cung đình.

ở thế giới trống trải rộng lớn, tựa hồ chỉ có này ba phương hướng có thể nhờ vả.

Màu xám, màu bạc cùng đỏ như huyết sắc, dường như ba đạo liên quan với màu sắc lựa chọn.

Thế giới màu xám bên trong là một đám làm quỷ bí kế sinh nhai nam nhân; thế giới màu bạc thập phần chói mắt, nhưng chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy một thân cây; huyết thế giới màu đỏ khốc liệt tuyệt e sợ, làm người chùn bước.

Hai nữ sinh ở trong lòng trước tiên bỏ qua đỏ như huyết sắc tuyển hạng.

"Này ba phương hướng, e rằng không chắc là cái đơn tuyển đề tài." Cố Thanh Thanh nói.

"Lẽ nào chúng ta còn có thể một lần tiến vào hai cái thế giới sao?" Ngô Du không hiểu.

"Nói không chắc lần này bị chúng ta đào thải tuyển hạng hội lần tiếp theo xuất hiện." Cố Thanh Thanh nói ra phân tích của chính mình.

Còn có lần sau?

Ngô Du thu hồi vẻ mặt ngạc nhiên, yên lặng nhìn một chút điện thoại di động: "Đã qua nửa giờ , chúng ta phải dành thời gian."

"Như vậy, chúng ta qua loa phân tích một chút, " Cố Thanh Thanh nhìn chằm chằm màu xám cùng màu bạc hai phe bầu trời, "Căn cứ ngươi vừa nãy miêu tả, thế giới màu xám bên trong đám người làm không muốn bị người khác phát hiện sự tình, chúng ta đột nhiên xông vào, cần phải cũng không phải bọn họ có khả năng tiếp thu ; mà thế giới màu bạc bên trong, chỉ có thể mơ hồ nhìn thấy một thân cây, ít nhất không nhìn thấy cái khác nguy hiểm."

"Ta cũng tương đối thiên về với thế giới này." Ngô Du hướng nơi đó nhìn ngó, thế giới màu bạc vẫn như cũ chói mắt, khổng lồ bóng cây càng có mấy phần hoa lệ.

Hai người phân tích không ra càng nhiều manh mối, liền cất bước hướng về màu bạc phương hướng đi đến.

Ngô Du trên người da trâu túi rất lớn, xếp vào kim sa tử đồng hồ cát ở bên trong căn bản hiển hiện không ra cái gì.

"Cái này da trâu túi hiển nhiên không chỉ có thể trang hạ một cái đồng hồ cát." Cố Thanh Thanh nói, "Nếu như chúng ta vừa nãy từng trải lưu sa thế giới là cái thế giới thứ nhất nói, như vậy chúng ta đã thành công chiếm được đồ vật của thế giới này, chính là màu vàng đồng hồ cát; thứ hai thế giới đối mặt một đạo 3 tuyển 1 đề tài, chúng ta đại khái cũng cần từ thứ hai trong thế giới được đến giống nhau bỏ vào da trâu trong túi đồ vật, mới có thể tính là thành công. Ta cho là, mỗi một thế giới không thể độc từ thành lập, giữa bọn họ nên có điều liên hệ."

Họa Phố - Hưng NguyệtWhere stories live. Discover now