2

413 3 4
                         

"Tòa lầu này là nhà cũ, thập niên 80 ban đầu liền dựng lên , thuộc về trong xưởng tài sản, nói trắng ra là chính là xưởng làm ký túc xá." Lý Thái Dũng lão nhân tuy rằng lớn tuổi, mà nói chuyện chậm rãi rất rõ ràng, "Hai năm trước nhà máy thực hành hình thức đầu tư cổ phần, Liêu xưởng trưởng chiếm cổ phần đầu to, cùng mấy cái cổ đông liền thương lượng đem Xuân Duẩn ký túc xá mảnh đất này da bán."

"Bán? Vậy bây giờ này đó các bạn hàng xóm không đều trụ hảo hảo ?" Vệ Đông không nhịn được hỏi.

"Nghe đâu đang bán ký túc xá trước, nhà máy liền bắt đầu đuổi người, này đó có phòng ở hoặc là đặc biệt thành thật, liền dời ra ngoài , đại bộ phận người cố chấp không nhúc nhích. Giám đốc nhà máy trực tiếp treo lên Xuân Duẩn nhà trọ này tấm bảng hiệu, đầu tiên là công khai taxi một hai năm, sau đó mới bàn xong xuôi Hương Cảng khai phá thương, trực tiếp liền ký hợp đồng đem đất bán."

Tần Tứ không nhịn được nói: "Nếu như này đó hộ gia đình vẫn là nhà máy người, xưởng kia nên cấp đại gia giải quyết vấn đề chỗ ở."

"Nhà máy cũng cho ra phương án giải quyết , nhượng mua trong xưởng kiến trúc tân phòng, mua chính là mình, thế nhưng đoạn đường hảo giá cả quý a, trọn bộ xuống dưới tiểu 100 ngàn đây, nhà máy kinh tế đình trệ biết bao năm, rất nhiều người lấy ra không nổi số tiền này."

Xác thực, tại thời đại kia vẫn không có thủ phó cùng trả tiền phân kỳ này đó khái niệm, nếu muốn mua nhà chính là toàn bộ khoản.

"Sau đó, giám đốc nhà máy liền cùng khai phá thương hợp tác bắt đầu oanh người, trực tiếp vào nhà đuổi người đó là phạm pháp, vì vậy đám người này liền tưởng cái thiu chiêu , tại đồng tử lâu bên ngoài xây cao cao một vòng tường xi măng, không sai biệt lắm có bốn tầng lâu cao như vậy, tường xi măng bên ngoài lôi cái cửa sắt lớn, đem lầu một người toàn bộ chận bên trong đi, chỉ có thể đúng giờ xác định địa điểm đi ra."

Mọi người nghe dồn dập cau mày, những người này cũng thật là tổn hại tàn nhẫn.

Kha Tầm bừng tỉnh minh bạch tường ngoài thượng này đó "Có quỷ" dữ tợn chữ đỏ là ai viết, nhất định là này đó xưởng phương cùng khai phá thương làm.

"Bởi vậy, Xuân Duẩn nhà trọ liền thành ngày hôm nay dáng dấp này." Lý Thái Dũng lão nhân nói xong này đó, bưng lên trước mặt bát nhấp một hớp gạo cháo.

"Ta cảm thấy được chuyện này là Xuân Duẩn nhà trọ đại bối cảnh, nói không chắc cùng cả bức họa ý nghĩa chính có liên quan." Tần Tứ nói.

Tiệm cơm liền nhau kia gian cắt tóc quán bên trong, liền đi ra xuyên quần đỏ mỹ nữ lão bản, lúc này cười hơi hướng bàn ăn đi tới, đem một hộp vạn bảo lộ đặt ở Sấu Trúc trước mặt: "Ngươi muốn khói."

Sấu Trúc từ trước đến giờ đối mỹ nữ không hề chống đỡ lực lượng, lúc này cả khuôn mặt đều cười lên hoa: "Làm phiền làm phiền! Tiểu Tang ăn cơm chưa? Ta kêu nữa hai cái đồ ăn, chúng ta cùng uống chút?"

Trĩ điều lấy cùi chỏ đụng một cái đồng bạn, cho là bây giờ không phải là tán gái thời điểm.

Mọi người nghe thấy Sấu Trúc bắt chuyện người ngoài gia nhập, cũng đều có chút phản cảm.

Họa Phố - Hưng NguyệtWhere stories live. Discover now