1

1.1K 14 16
                         

Chương 1: Việc tang lễ 01┃ đẹp như tranh.

Sau đó nhớ tới, Kha Tầm liền cảm thấy ngày đó từ vừa ra khỏi cửa bắt đầu, khắp nơi đều lộ ra quỷ dị.

Đầu tiên là trong tiểu khu Lý đại gia gia cái kia teddy, cùng hắn không thể buông tha sau cư nhiên không giống thường ngày như vậy nhào lên ôm hắn chân mãnh ngày.

Tiếp theo là phía sau kia tòa lâu tầng mười ba cửa giữa, khung cửa sổ mở ra, hai cái màu xám trắng rèm cửa sổ bố treo ở ngoài cửa sổ, từ dưới lầu nhìn qua lại như hai cái bức trướng viếng.

Kha Tầm ngẩng đầu nhìn thời điểm, hoảng hốt cảm thấy được trong cửa sổ cũng có người đang nhìn hắn, chỉ có điều góc độ vấn đề, nhìn ra không nhiều rõ ràng.

Người kia toàn thân đều tại bóng đen bên trong, chỉ có một tấm xám trắng mặt lúc ẩn lúc hiện mà tại khung cửa sổ mặt sau, không nhúc nhích, phối hợp màu đen kia khung cửa sổ tử cùng hai cái xám trắng rèm cửa sổ, nhìn qua giống như là một tấm trắng đen di ảnh.

Chuyện tiếp theo liền càng quỷ dị hơn .

Tỷ như hắn tại rìa đường quét chiếc cộng hưởng xe công thức một, mới vừa vừa bước chân ô tô liền rơi mất, chỉ kém một centimet hắn liền thành lịch sử thượng đệ nhất cái bị cộng hưởng xe công thức một ngày nam nhân.

Lại tỷ như cùng Vệ Đông tại ước định địa điểm chạm trán thời điểm, hàng kia cư nhiên không có thông lệ đến muộn.

Hoàn tỷ như, không đợi hai người bắt đầu lãng, vừa mới trời xanh mây trắng bầu trời trong trẻo, trong nháy mắt liền mây đen ngập đầu mưa rào phủ đầu.

"Liền biết với ngươi này tôn tặc đi ra chuẩn không phải chuyện tốt." Kha Tầm một bên ôm đầu chuột nhảy lên một bên tìm tránh mưa đất đai.

"Không đúng a, tối hôm qua ta bấm ngón tay tính toán, hôm nay hẳn là đại cát ngày a, thích hợp xuất hành, thích hợp vén muội, thích hợp mướn phòng a!" Vệ Đông không để ý tới ôm đầu, vội vàng đem điện thoại di động cùng khói dùng áo khoác bao lấy.

"Ngươi đó là bấm ngón chân đi, lại một một bên nổi tiếng tiêu một bên khu chân đúng không? !" Kha Tầm tức giận.

"Ta có biện pháp gì, Vệ gia tổ truyền bệnh phù chân, ta làm là Vệ thị gia tộc cháu thừa trọng, tất nhiên là phải đem này độc môn khu chân bí kỹ phát triển huy hoàng thịnh vượng." Vệ Đông nói, chỉ tay phố đối diện, "Nơi ấy, nhà trưng bày tác phẩm mỹ thuật."

Tinh không nhà trưng bày tác phẩm mỹ thuật.

Nhà này nhà trưng bày tác phẩm mỹ thuật rất có tuổi rồi, bên ngoài bức tường che dày đặc một tầng bò tường hổ, gần như sắp muốn không nhìn thấy cửa sổ, đại môn ngược lại là đĩnh tân, như là trước đây không lâu mới vừa một lần nữa đã tu sửa, cửa đứng thẳng tuyên truyền bài, viết "Mỗ mỗ hoạ sĩ toàn quốc lưu động triển lãm tranh" .

Dân chúng có thể có mấy cái chân chính hiểu nghệ thuật ? Mặc dù là hai ngày nghỉ, nhà trưng bày tác phẩm mỹ thuật bên trong khách nhân cũng không có gì nổi bật.

Trong đó phần lớn vẫn đều là cùng Kha Tầm Vệ Đông giống nhau, tiến vào tránh mưa.

Một đám người tập hợp tại tiền sảnh bên trong, hoặc là xem mưa hoặc là chơi điện thoại di động, chính là không có mấy người xem họa.

Họa Phố - Hưng NguyệtWhere stories live. Discover now