Chương 127: Các thế lực

203 42 8

Edit: Cám comeback, hey, mọi người có nhớ tui hơm?

Sắc mặt Thương Ngự cùng Khang Văn Hồng đều thay đổi.

Người đi theo bên cạnh Dao Mẫn công chúa có người của Khang Văn Hồng, cũng có đệ tử hoàng thất Thương mang đến, hiện tại chỉ còn lại thi thể, đối với bọn họ mà nói chính là tổn thất.

Hơn nữa thi thể lưu lại ở bên ngoài tông môn, cho dù biết rõ đối phương giở trò quỷ, nhưng không tìm được chứng cứ thì chỉ có thể nuốt cục tức này xuống mà thôi.

Bất quá chết rồi cũng không thể vãn hồi, việc cấp bách chính là tìm được Dao Mẫn công chúa.

— hơn nữa nếu đoán không sai thì chính là bọn đối đầu trong tông môn với họ bắt người đi. Nếu không phải thì mọi chuyện lại càng thêm phức tạp hơn, muốn cứu Dao Mẫn công chúa trở về lại càng không dễ dàng.

Vì thế mọi người đều không có tâm tư ở lại.

Khang Văn Hồng cũng còn chút phong độ, nói nhanh: "Xin lỗi Cố dược sư, Dao Mẫn sư muội gặp nguy, chúng ta phải trở về nghĩ cách cưu viện, vạn nhất bở lở thời cơ, chỉ sợ không ổn."

Thương Ngự cũng vội vàng mở miệng: "Khinh Dung, ngươi ở lại làm bạn với Cố dược sư, nếu có gì không thỏa đáng có thể đến Minh Nguyệt Các xin giúp đỡ."

Đoan Mộc Khinh Dung cũng là đồng ý: "Tại hạ đã hiểu, mời Cửu hoàng tử tự nhiên."

Cố Tá cảm tạ, lại nói: "Chúc chư vị mọi chuyện thuận lợi."

Rất nhanh, đám người Khang Văn Hồng vội vàng mà đến, rồi hấp tấp rời đi.

Đoan Mộc Khinh Dung cùng Cố Tá cũng không quen thuộc, nhưng tốt xấu gì cũng nhận thức nhau, y liền lẳng lặng ngồi bên cạnh, hàm ý bảo hộ.

Cố Tá kì thật không cần ai bảo hộ cả.

Không nói cái khác, thực lực Hậu Thiên đại viên mãn như Đoan Mộc Khinh Dung này, hắn dùng Trùy Thần Thứ không chớp mắt có thể xử lí được vài tên rồi. Nhưng ý tốt của đám người Thương Ngự, hắn vẫn sẽ thành thật tiếp thu.

Hiện tại nhớ lại, trong ngũ đại công tử trước đó thì đại ca so với hắn thực lực mạnh hơn, Hoàng Phủ Trường Hạo không biết thế nào còn có các vị công tử khác so với hắn đều lạc hậu hơn.

Đây có lẽ là "Võ đạo đương tranh" mà đại ca nói trước đó, nếu không phải tiến vào Kình Vân Tông, nếu không phải ở chỗ này gặp được rất nhiều chuyện, hắn chưa chắc đã có thể tiến bộ nhanh như vậy, hơn nữa những thay đổi vị trí thực lực về sau tương lai nói không chừng còn có thể tiến bộ hơn nữa cũng không biết được.

Đoan Mộc Khinh Dung cùng Cố Tá không có gì nói, cũng không tìm chuyện để nói.

Hắn đối với Cố Tá vẫn thấy cực kì hứng thú — cũng không biết vị gọi Cố dược sư này có gì khác biệt, cư nhiên có thể làm cho Công Nghi Thiên Hành coi trọng như vậy?

Cũng không phải hắn khinh thường Cố Tá, mà hắn ít nhiều gì cũng có chút hiểu biết Công Nghi Thiên Hành. Công Nghi Thiên Hành từ nhỏ cùng bọn họ đã không giống nhau, khi bị bệnh quấn thân, hình như không chỉ không muốn cùng bọn họ kết bạn, hay bởi vì không thể tập võ cũng không cảm thấy thấp hơn bọn họ một đầu. Đến khi Công Nghi Thiên Hành có thể tập võ lại là nhất kị tuyệt trần, trực tiếp đem bọn họ đá văng ra xa, chỉ có thể ở sau nhìn bóng y.

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ