Thiếu tá, kết hôn đi

3.9K 8 0

Thiếu tá, kết hôn đi

Tác giả: Bát Trà Hương

Văn án:

Làm vì một bộ đội đặc chủng, hắn có bền bỉ  kiên nhẫn

Nàng cho rằng, hắn duy chỉ có đối với mình không đủ kiên nhẫn

Chỉ là, ngày nào đó

Hắn nói: ngươi nếu không cách, ta liền không chê

Nội dung nhãn: đô thị tình duyên, tình yêu và hôn nhân, hào môn thế gia

Tìm tòi mấu chốt chữ: nhân vật chính: Cố Thừa Hiên, Ninh Mông

vai phụ: Tần Mặc, Tần Vũ Linh

khác:

Chương 1: Cố ca ca

Ninh Mông đời này không có gì cao xa lý tưởng, liền muốn, cuộc sống trôi qua hơi có chút tiểu tư tư tưởng một chút mà thôi, xem sách, uống chút trà, làm Văn Nghệ tiểu thanh niên, sau đó tùy tiện tìm công tác, sau đó kết hôn, sau đó sinh con, lại sau đó từ từ già đi.

Đúng là này hết thảy tất cả đều tại chính mình biểu tỷ kết hôn hiện trường thượng bị hết thảy lật đổ.

Đi hắn Văn Nghệ, đi hắn tùy tiện, về sau lập gia đình thì phải gả cho như biểu tỷ phu như vậy, tướng mạo vóc người song toàn, hàm dưỡng cũng không chút nào lạc hậu, đương nhiên không có gì ngoài đã từng hoang đường cái kia vài năm. Đương nhiên, nam nhân mà, đều không phải là thánh nhân, không phải là người người cũng có thể trở thành Liễu Hạ Huệ , trừ phi hắn X chức năng có chướng ngại. Như vậy ở trong lòng giải thích một phen sau Ninh Mông lại cảm thấy cái này tỷ phu hay là rất hoàn mỹ .

Ninh Mông sáng nay thượng là làm dâu phụ tới, biểu tỷ Hàn Lăng Sa phụ thân là quân khu thủ trưởng, nhà chồng công công là tổng tham thiếu tướng, mẹ chồng là thủ đoạn mạnh mẽ, cứng rắn quan ngoại giao, như vậy gia thế khiến cho này buổi hôn lễ nhất định an phận không được, nàng cũng là hướng tỷ phu cầu xin, hướng biểu tỷ khóc mới chịu đến như vậy cái quý báu danh sách.

"Ninh Mông, ngươi tới đây một chút." Ninh Trí Văn âm thanh trong là trước sau như một nghiêm túc.

Nhìn nhìn nhà mình phụ thân, Ninh Mông tuy là không tình nguyện, nhưng vẫn là nghe lời đi tới, đã làm xong như thế này linh nghe chính trị báo cáo chuẩn bị, miễn cưỡng nặn ra một cái cười: "Ba ba..."

Ninh Trí Văn đối với nàng hôm nay biểu hiện coi như là hài lòng, lúc này sắc mặt cũng so với hòa hoãn, nói chuyện giọng nói cũng không giống quá khứ như vậy nghiêm khắc: "Tối nay ngươi cũng đừng có đi theo tham gia náo nhiệt, đợi lát nữa chúng ta ăn cơm tối phải trở về thành phố N, người cùng chúng ta cùng nhau trở về."

"Ba ba, làm dâu phụ, là không thể nói trước đi." Dạ tiệc sau trở về? Nói giỡn! Nàng đương dâu phụ chính là vì quan sát một chút trong truyền thuyết rất hoàng nháo động phòng rốt cuộc hoàng đến trình độ nào, cứ như vậy đi trở về, hôm nay mệt mỏi lâu như vậy liền bạch mệt mỏi... Thua thiệt mua bán nàng cũng không làm.

Thiếu tá, kết hôn điĐọc truyện này MIỄN PHÍ!