Chương 57-2

38 0 1
                         

Phó Lệ Na ủ rũ về nhà mẹ đẻ, đến buổi tối thì gia đình Phó Lệ Giai cũng vừa đến, cô ta lập tức kể hết mọi chuyện thêm lần nữa

"Minh Hạo ly hôn với Lâm An Nhàn? Chuyện đó chắc chắn không bao giờ có?" Phó Nham là người không tin đầu tiên, những người khác cũng nghi ngờ.

"Minh Hạo chết đi đâu rồi, điện thoại gọi mãi cũng không được!" Phó Lệ Na tức giận.

"Đừng điện nữa, dẹp chuyện ly hôn của tụi nó sang một bên đi, trước nói về chuyện thuê xe đã, chuyện này rất kỳ quặc, nếu như Quý Văn Nghiêu thật sự có ý định lừa đảo chúng ta, thì chuyện lò gạch và mua căn hộ có khi nào cũng có vấn đề luôn hay không." Ông xã của Phó Lệ Na là Tào Chí Dũng quan tâm nhất là hai chuyện này.

Vì nếu thực sự đúng là bị lừa đảo thì vợ chồng anh ta tổn thất lớn nhất, xe, lò gạch, căn hộ, anh ta đều bỏ tất cả vốn liếng vào đó.

"Chí Dũng nói đúng, ngày mai nên đi xem thủ tục lò gạch có vấn đề gì không, còn mấy căn hộ tôi thấy không đáng ngại, Quý Văn Nghiêu cũng đã thật sự giao tiền cho người ta rồi, hôm đó chính tôi làm thủ tục chuyển quyền sở hữu bên cục bất động sản mà. Chỉ cần chuyện căn hộ không có vấn đề thì những chuyện khác đều không sao cả." Hồ Tân Thành lý trí phân tích.

Sau khi thương lượng kỹ càng thì mọi người mạnh ai về nhà nấy, chỉ còn Vương Thu Dung ngồi lại hỏi: "Tại sao Văn Nghiêu lại hại chúng ta? Tại sao chứ?"

Nhưng không còn ai có thời gian để quan tâm tới bà ta.

Sáng hôm sau, Phó Lệ Na cầm thủ tục lò gạch đến hỏi luật sư tương quan, kết quả thật sự làm người ta vừa lòng. Quý Văn Nghiêu hoàn toàn không hề gian lận gì về mặt pháp lý.

Nhưng Phó Lệ Na vẫn còn sợ hãi không yên lòng, đi đến hiện trường xem xét, để tiết kiệm thời gian đành cắn răng gọi taxi.

Đến thôn làng bên ngoài thành phố, vừa đi vừa hỏi cũng mò đến được công xưởng kia.

Tại công trường náo nhiệt, công nhân đang làm việc, nhà xưởng đã đóng kín để hoạt động. Phó Lệ Na nhẹ nhàng thở ra, tìm quản đốc hỏi thăm tin tức.

Quản đốc vừa nghe ông chủ đến, cực kì nhiệt tình dẫn Phó Lệ Na đi tham quan chất lượng công trình, trên suốt đường đi không ngừng khen cô ta.

"cô nhất định là người thân của Quý tổng đúng không, thật là có phúc khí tốt, chỉ cần có Quý tổng thìviệc kinh doanh này chắc chắn sẽ thianaj lợi, kiếm tiền dễ dàng!"

Phó Lệ Na vội vàng hỏi: "Sao anh khẳng định tôi có thể kiếm được tiền?"

Quản đốc ném tàn thuốc xuống đất, cười nói: "cô còn giả ngây với tôi, thủ tục lò gạch này không phải người bình thường có thể xin được,, nhất định là được phê chuẩn đặc biệt. Hơn nữa ai chẳng biết vật liệu xây dựng đều đến từ vật liệu độc quyền của của Quý tổng cung cấp. Chất lượng vừa tốt giá lại cực kì rẻ, nếu quý cô không phải là thân thích của Quý tổng thì việc kinh doanh vấn đề này làm gì có đường sống chứ. Chỉ cần Quý tổng phóng vài nét bút tiền sẽ không ngừng chảy vào túi cô."

Ly Hôn - Thần Vụ QuangNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ