Chương 28

57 0 1
                         

Phó Lệ Na chớp chớp mắt không hiểu vì sao Quý Văn Nghiêu lại nắm lấy tay Lâm An Nhàn.

Quý Văn Nghiêu thong dong buông tay Lâm An Nhàn ra, mỉm cười: "Chị hai, có chuyện gì sao?"

"Hả? À ... Đúng rồi, tôi pha trà mật ong cho cậu, cậu ... cậu đỡ chút nào chưa?" Phó Lệ Na lóng ngóng nói.

"đã đỡ hơn nhiều rồi, chỉ là làm phiền chị dâu phải vất vả, giờ tôi khỏe rồi, không cần uống trà mật ong đâu, chuyện mua xe cứ để tôi lo, hôm nào rảnh tôi dẫn anh chị đến đó xem và chọn."

Sau đó, vỗ nhẹ vai Lâm An Nhàn nói: "Tôi ra phòng khách trước, chị nghỉ một chút đi, nãy giờ ngồi lâu chắc đã khó chịu."

Phó Lệ Na săm soi nhìn Lâm An Nhàn, sau đó bưng ly trà theo Quý Văn Nghiêu ra phòng khách.

Quý Văn Nghiêu đi phía trước, trong mắt sớm không còn tươi cười: Chỉ thiếu chút xíu nữa thôi là An Nhàn đã hứa với anh, đều do Phó Lệ Na này phá hoại! cô ta muốn kiếm tiền đúng không? Mình sẽ tận sức giúp cô ta được như ý!"

Sau khi đóng cửa phòng lại, Lâm An Nhàn bắt đầu phỉ nhổ chính mình: Thiếu chút nữa sai càng thêm sai, may mà Phó Lệ Na xuất hiện đúng lúc, nếu không suýt chút nữa cô đã gật đầu đồng ý, làm chuyện có lỗi với Minh Hạo!

Nhưng lại cảm thấy không có biện pháp thoát khỏi của nợ Quý Văn Nghiêu này, trong lúc nhất thời khổ não không thôi.

Vẫn liên tục đợi cho tất cả mọi người đều ra về, vợ chồng Vương Thu Dung cũng về phòng, Lâm An Nhàn mới đi tắm, băn khoăn không biết loại thuốc Quý Văn Nghiêu sử dụng có ảnh hưởng gì đối cơ thể mình không.

Nghĩ đến đây, Lâm An Nhàn đột nhiên đứng bật dậy. Sao cô lại quên mất chuyện tránh thai chứ?

Lập tức cũng không nghĩ gì thêm nữa vội vàng mặc quần áo, cầm tiền chạy xuống hiệu thuốc dưới lầu mua thuốc tránh thai khẩn cấp. Nhưng sau khi mua về lại buồn rầu: Mình và Phó Minh Hạo vốn định để có con, hơn nữa cả nhà họ Phó đều đang ngóng trông, nếu bây giờ uống thuốc này, tạm thời không thể để có con được. Như thế thì khi gần gũi với Phó Minh Hạo cũng phải tránh thai, lòng vòng như vậy mãi nói không chừng khó có thể có con.

Tào Chí Dũng đang lái xe liếc nhìn Phó Lệ Na hỏi: "Im lặng vậy? không phải Quý Văn Nghiêu đã đồng ý giúp đỡ rồi sao? Sao em còn không vui thế?"

Rốt cuộc, Phó Lệ Na không nín nhịn được nữa, nói: "Tại anh không biết đó, có chuyện này em cảm thấy rất kỳ quái, lúc em mang trà mật ong vào phòng thấy Quý Văn Nghiêu đang kéo tay Lâm An Nhàn, không biết hai người họ đang nói cái gì, nhưng em thấy nghi lắm."

Tào Chí Dũng nghe xong, bật cười: "không phải em nghi Quý Văn Nghiêu có ý với An Nhàn đấy chứ? Buồn cười chết được, với điều kiện đó của Quý Văn Nghiêu sao có thể có chuyện gì với Lâm An Nhàn, người ta muốn loại phụ nữ gì mà không có, chỉ có phụ nữ chủ động tìm anh ta, em nghĩ anh ta còn cần chủ động tìm sao? Huống chi em dâu của em cũng không phải dạng quốc sắc thiên hương, Quý Văn Nghiêu cần sao!"

Phó Lệ Na liếc mắt xem thường: "Em nói Quý Văn Nghiêu để ý Lâm An Nhàn hồi nào, lo mà lái xe đi!"

nói thì nói vậy nhưng Phó Lệ Na vẫn canh cánh trong lòng.

Ly Hôn - Thần Vụ QuangNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ