Nhung cau noi yeu thuong

21.1K 2 3

Sự tình cờ của số phận mang anh đến bên em. Thời gian cứ thế lặng lẽ trôi qua, chẳng biết từ bao giờ em và anh gắn bó với nhau bằng những tình cảm không gọi được bằng tên. Luôn luôn em ở bên anh những khi anh cần có ai đó bên cạnh, luôn luôn em mang tới cho anh nụ cười những khi anh đau buồn nhất, luôn luôn là em chỉ là em thôi trong tim em Chúng ta đã có biết bao kỷ niệm yêu thương bên nhau, đã có biết bao những ngày hạnh phúc. Em tự hỏi vì sao trái tim em luôn lửa nhịp khi nhìn anh cười, nghe anh nói. Tự hỏi vì sao chúng ta có thể chia sẻ với nhau mọi niềm vui, nửi buồn, sao chúng ta có thể hiểu nhau dễ dàng đến thế? Sao suốt thời thiếu nữ em cứ mải mê đi tìm mà không gặp được ai như anh cả, đến khi mình gặp nhau thì em lại không thể tiến thêm một bước nào về phía anh, em chỉ dám đứng lại một cho^~, vui sướng hạnh phúc có anh trong đời và đau khổ vì chẳng thể nào nói với anh lời yêu thương mà em mang trong tim bao ngày. Yêu dấu ơi, em là gì giữa bề bộn đời anh? Còn anh nữa, em biết gọi anh là gì đây? Em gọi anh là bạn yêu dấu? Là anh trai? Hay là gì khác? Anh là người em yêu thương, người bạn thân ái, người em hiểu biết,người... trong tim. Anh là tất cả. Nhưng với anh em là gì sao anh không nói? Xin một lần, chỉ một lần nói tiếng yêu t....hương... yêu dấu ơi

Em ạ anh lại làm cho em buồn, anh ko cố ý đâu. Anh xin lỗi em nhé! Anh sẽ buồn cùng em cho tới khi em hết buồn nha!

Em yêu, em có bao giờ tin tình cảm của con người ta có thể thay đổi chỉ trong 1 ngày không? Anh thì tin lắm, vì mỗi ngày anh lại yêu em nhiều hơn.

Phút giây anh chợt xao xuyến vì 1 nụ cười. Phút giây anh bắt gặp 1 ánh mắt đắm say. Phút giây anh nghe câu nói " Em yêu anh". Phút giây anh trao nụ hôn ngất ngây... Có những phút giây thật ngọt ngào mà anh sẽ nhớ mãi trong tim mình.

Mỗi buổi sáng anh sẽ là ánh nắng để đến bên em thật nhẹ nhàng, hiền dịu, tựa như cơn gió mát lướt qua. anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ thôi... có lẽ vì vậy mà em yêu anh. Vì niềm vui thì có thể quên còn đau khổ thì không bao giờ.

Anh thà được 1 lần được cảm nhận mùi hương từ mái tóc em, 1 lần được hôn lên đôi môi em, 1 lần được xiết nhẹ đôi tay mềm mại của em rồi chết còn hơn là được sống bất tử mà ko có điều đó. chỉ 1 lần thôi là quá đủ đối với anh rồi.

Khoảng cách xa nhất giữa anh và em không phải là khi chúng ta xa nhau mà là khi trái tim em không có anh.

Tình yêu trong xa cách như 1 ngọn lửa đứng trước gió. Gío có thể dập tắt ngọn lửa nhỏ, nhưng cũng có thể làm bùng lên ngọn lửa lớn.

Tình yêu có thể đưa người ta đến thiên đường nhưng cũng có thể đầy người ta đến hố sâu vô vọng của địa ngục. Ở đó con người sẽ không còn đủ lí trí để nhìn nhận bất cứ thứ gì.

Con đường vừa đủ hẹp để chúng mình gần nhau, ánh trăng vừa đủ sáng để chúng mình nhìn rõ nhau và tuổi chúng mình cũng vừa đủ để nói chuyện yêu nhau.

Anh yêu em không biết bằng cách nào, từ đâu và thậm chí bắt đầu từ khi nào.

Bố anh nói rằng không được nói dối nhưng sao khó quá em ạ, thôi để anh nói thật lòng anh nhé!..."Anh nhớ em nhiều lắm đó!'

Nhung cau noi yeu thuongĐọc truyện này MIỄN PHÍ!