Chương 14

1.6K 157 10

Chương 14

Edit + Beta: Vịt

Sở Dụ mở mắt ra, ngoài cửa sổ trời hơi sáng.

Cả đêm cũng không nằm mơ, khó giải thích được còn có hơi không quen lắm.

Cậu bán híp mắt, ôm chăn ngơ ra một lúc, lại nâng tay lên, ma xui quỷ khiến, dùng sức đập lên tường — Đụ mẹ, đau vl!
Sở Dụ đau đến "Sshh" hít khí lạnh, lại nắm ngón tay đỏ tấy lại, thở dài, ài, quả nhiên, mình cũng không có đánh thức dị năng thần kỳ kiểu mình đồng da sắt gì đấy.

Đồ ngon mà.

Ngủ một giấc, tâm tình cậu đã ổn định lại gần như đủ.

Ở trên giường lăn hai vòng, Sở Dụ phấn chấn tinh thần nhảy xuống giường rửa mặt.

Lúc soi gương phát hiện, trên đỉnh đầu có dúm tóc vểnh loạn lên, tay trái Sở Dụ đè dúm tóc kia, tay phải cầm bàn trải đánh răng. Nhớ tới gì đó, lấy hai cốc nước, tưới cho chậu hoa thiên điểu bày góc tường.

Trước khi ra cửa, dúm tóc kia cuối cùng thành công bị trấn áp, hoàn chỉnh bảo vệ kiểu tóc, tâm tình Sở Dụ không tệ, chuẩn bị đi học.

Cậu mở cửa đi ra ngoài, đồng thời cửa cách vách cũng đúng lúc mở ra.

Sở Dụ ngẩng mắt — Lục Thời?

Đứng tại chỗ, Sở Dụ chớp chớp đôi mắt trợn tròn, mặt không biểu tình xoay người mở cửa ký túc ra, đi vào, đóng cửa, lần nữa mở cửa, đi ra.

Lại nhìn, đứng đó vẫn là Lục Thời.

Sở Dụ lẩm bẩm, "Hóa ra thật sự không phải ảo giác . . . . . ."

Tầm mắt Lục Thời quét qua dúm tóc ướt của Sở Dụ, khó giải thích được nhớ tới một đêm trước, xúc cảm ẩm ướt mềm mại lúc mình đụng phải tóc Sở Dụ.

Anh đáp lại, "Ừ, không phải."

Có thể là dậy sớm, giọng Lục Thời hơi khàn, trên mặt mũi lộ ra hai phần lạnh nhạt chưa cất kỹ.

Nói xong, xoay người đi xuống tầng.

Sở Dụ đi theo xuống tầng, kinh ngạc xong, suy nghĩ một chút lại cảm thấy, Lục Thời nếu không cách vách cậu mới gọi là không bình thường.

Ký túc xá đơn xa hoa ở tầng này của trường tư Gia Ninh, điều kiện ở đứng đầu, tổng cộng cũng không có mấy phòng, trước giờ có tiền cũng không ở được.

Tỷ như Hạ Trí Hạo, muốn làm hàng xóm ở cách vách với Sở Dụ, trước khi khai giảng lớp 10 khóc thấu trời đất, kết quả vẫn không thể vào ở.

Sở Dụ thì là mẹ cậu sau khi mua trường, trợ lý làm việc chu toàn, đặc biệt thay cậu chọn một phòng cách xa cầu thang nhất làm ký túc.

Cậu rất vừa lòng, yên tĩnh, sẽ không thường xuyên có người đi qua cửa, tiện ngủ nướng.

Ở hơn một năm, Sở Dụ biết tầng này từ cầu thang bên kia đếm về sau phía sau, các phòng sát nhau, căn bản đều bị top 1 2 3 của các khối cùng với cường nhân thi đua nhận thầu. Về phần Lục Thời, lớp 10 ở phân bộ, giờ đến bản bộ rồi, đương nhiên cũng sẽ vào ở.

[Hoàn - Đam mỹ] Cắn ngón tay anh - Tô Cảnh NhànNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ