Chương 8

386 19 0

Edit: Qiezi

Hai tháng sau, bộ phim do Bách An, Nhan Vũ và Lisa thủ vai phát sóng, tên là《 Hành trình ba người 》.

8.00 am, trên V Quyển phát hành phim. Đến 8.00 pm, lượng mua đã vượt qua 30 vạn, trong nháy mắt vượt qua mấy bộ phim trên bảng xếp hạng tuần. Phía khu chính thức liên tục phát ba tin thông báo, trong khu fan biến đổi chóng mặt chỉ trong một ngày một đêm, bị《 Hành trình ba người 》nhấn chìm.

Lúc mọi chuyện đang phát sinh thì Nhan Vũ đang ở quán bar cùng đám bạn mơ mơ màng màng.

Hai tháng qua, đám bạn của Nhan Vũ bị cậu hẹn đi uống rượu luân phiên, cuối cùng trong tiếng nhạc đinh tai nhức óc, bị tửu lượng của Nhan Vũ ngược đến mức uể oải. Người bạn này cũng không ngoại lệ, mặt mày ảm đạm lấy tay che miệng ly, ngăn cản tay muốn rót rượu của Nhan Vũ: "Anh! Tao gọi mày là anh được không, tao không uống nữa!"

Nhan Vũ ghét bỏ: "Mày mới uống bao nhiêu ly?"

"Mấy ly không thành vấn đề, vấn đề là ai chịu nổi hai ba ngày uống một bữa như thế? Anh, anh Nhan, hai tháng này mày làm sao vậy? Có phải thất tình không?"

Nhan Vũ: "....."

Tâm sự bị người vô tình đoán trúng, tay cầm chai rượu của Nhan Vũ cứng đờ, rót rượu vào ly mình, căm giận thầm thì: "Không uống thì không uống, viện cớ nhiều như vậy làm gì."

Cậu bạn kia nghe thấy, cho rằng giọng điệu và phản ứng của cậu không được bình thường, thái độ phàn nàn bị kinh ngạc thay thế, tay chống lên quầy rượu, ngồi thẳng người: "Chẳng lẽ mày... Thật sự thất tình?"

Nhan Vũ mặc kệ hắn, ậm ờ 'ưm' một tiếng, nốc rượu vào miệng. Di động đặt trên bàn bỗng nhiên sáng lên, cái tên Hứa Thường Ninh lọt vào tầm mắt người bạn kia. Cậu ta vội vàng kéo tay Nhan Vũ, hất cằm nhắc nhở: "Di động! Di động! Có người gọi kìa!"

Nhan Vũ cúi đầu nhìn xuống, đặt ly lên bàn, ấn nút nghe rồi đi vào phòng vệ sinh.

Bên kia Hứa Thường Ninh đang nói cái gì đó, Nhan Vũ luôn trả lời ba chữ 'không nghe rõ'. Cho đến khi đến hành lang ngoài phòng vệ sinh, tiếng nhạc và tiếng người nhỏ một chút, cậu mới hỏi: "Có chuyện gì?"

Giọng điệu của Hứa Thường Ninh vô cùng hưng phấn: "Phim của ông hot rồi biết không? Má ơi, quá kích thích! Ông mau lên V Quyển xem đi! Tàn sát khắp nơi luôn đó! Ai không biết còn tưởng chỉ có ông với Bách An quay bộ này!!!"

Nhan Vũ chợt tỉnh, dựa trên vách tường hành lang, có hai cô gái từ trong toilet đi ra, thấy Nhan Vũ thì nhìn không chớp mắt. Một cô đi tới trực tiếp nâng cằm Nhan Vũ, tựa người sát vào cậu. Nhan Vũ chặn tay cô gái, đút điện thoại vào túi rồi rời khỏi toilet, đi thẳng ra ngoài cửa quán bar.

Một lát sau, bạn Nhan Vũ gọi tới, hỏi cậu có phải đi toilet hay không. Sau khi biết được cậu đã đi, người kia mắng một tiếng rồi ngắt máy.

Nhan Vũ một mình rảo bước trên phố, trên đường nhìn thấy một người đàn ông tựa vào ô tô khóc lóc 'Vì sao cô ấy không thích tôi'. Cậu dừng lại nghe người kia lảm nhảm ít nhất chừng mười lần, cảm thấy bản thân và người đàn ông này là cùng cảnh ngộ. Cậu ngồi xổm trước mặt anh ta, vỗ vai: "Người anh em, cần tôi đỗ xe giúp anh không?"

Đơn Phương Thầm Lặng (Ẩn Bí Ám Luyến)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ