Chương 1

767 23 1

Edit: Qiezi

Nhan Vũ mới chạy xong 5km trên máy chạy bộ, cầm lấy di động đang phát nhạc đặt trong hộp bên cạnh máy chạy bộ, vừa lau mồ hôi vừa mở weixin* kiểm tra tin tức được gửi tới từ hai mươi phút trước

(Weixin: chính là app wechat)

[ Hứa Thường Ninh ]: [ Chuyển tiếp video ]

[ Hứa Thường Ninh ]: Lúc nãy thấy một thứ khá thú vị trên V Quyển, ông xem thử đi.

V Quyển tên đầy đủ là trạm giao lưu AVGV, là một trang web lớn chính quy cho phép download, xem trực tuyến AVGV, trong trạm gồm có khu vực chính thức và khu vực cho fan. Khu vực chính thức chủ yếu là thông báo một số video trả phí và tin tức mới nhất trong V Quyển. Khu vực dành cho fan chủ yếu cho fan tự do thảo luận, hầu như tất cả nam nữ diễn viên trong giới đều có tài khoản VIP trong V Quyển, dùng để thông báo tin mới và nhận phản hồi của fan.

Làm một người tham gia đóng phim chưa tới nửa năm, nhân khí đã tăng vọt trở thành nam thần mới nổi giới AV - Nhan Vũ thường xuyên lọt top ở hai khu V Quyển này, nhưng cậu chưa bao giờ lộ diện trên V Quyển, cũng ít khi vào bình luận của khu fan V Quyển.

Bạn bè đều biết thói quen này của Nhan Vũ, thỉnh thoảng phát hiện video có liên quan tới cậu sẽ gửi cho cậu xem. Trong những người này, người sôi nổi nhất chính là Hứa Thường Ninh.

Nhưng Hứa Thường Ninh là một nam diễn viên GV, chưa bao giờ quan tâm tới AV, sao lại thấy được video có liên quan tới cậu?

Nhan Vũ buồn bực, mở cái video được Hứa Thường Ninh chuyển tiếp. Video vừa được mở ra, góc trên màn hình xuất hiện logo biểu hiện xuất phát từ khu fan GV. Lúc này cậu không còn hứng thú nữa, tính thoát ra thì ánh mắt lơ đãng đảo qua, hàng chữ màu đen thu hút cậu: [ Bách An x Nhan Vũ ] Nam thần lãnh khốc yêu tôi.

Nhan Vũ sửng sốt ngừng lau tóc, cậu nhìn kỹ lại thì phát hiện cái tên phía trước tên cậu đúng là Bách An.

Đối với Nhan Vũ mà nói, Bách An là tiền bối của tiền bối. Năm 22 tuổi, Bách An quay một bộ AV liền nổi tiếng khắp V Quyển, thậm chí rất được chú ý ở các trang web AV khác ở nước ngoài, đến bây giờ mới chỉ năm năm mà đã có rất nhiều bộ nổi tiếng, thậm chí trong giới diễn viên còn có một lượng fan không nhỏ, có thể nói anh chính là đóa hoa trong các nam diễn viên AV mấy năm gần đây. Mỗi khi Nhan Vũ lên V Quyển đều thấy video trả phí của Bách An treo ở trang đầu, vô cùng hot.

Sao cậu lại dính dáng đến Bách An?

Vốn muốn tắt cái video đó đi nhưng lại vô tình chạm nút phát video, gương mặt anh tuấn, thân thể cường tráng của Bách An theo tiếng nhạc nền tim đập thình thịch lọt vào mắt Nhan Vũ.

Đối với một diễn viên nam AV mà nói, Bách An có ngoại hình quá xuất sắc, cao 1m88, chân dài vai rộng, tóc ngắn đen mượt, mắt hẹp mi dài, mũi thẳng môi mỏng, trên người lúc nào cũng bộc lộ khí tràng có chút lãnh đạm thờ ơ, giá trị nhan sắc có thể tiến thẳng thành nam thần showbiz, may là... Thân là đồng tính, đột nhiên nhìn thấy nhan sắc anh tuấn của đối phương, Nhan Vũ vẫn bị anh kinh diễm vài giây.

Tiếng tim đập nhanh chóng bị một bản nhạc tiếng anh giọng nữ cao vô cùng mập mờ thay thế, hình ảnh Bách An dừng lại, Nhan Vũ bỗng nhiên xuất hiện trong màn hình. Cậu mặc đồng phục học sinh, cả người bao phủ trong ánh mặt trời đang ngoắc tay với ai đó.

Đơn Phương Thầm Lặng (Ẩn Bí Ám Luyến)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ