CHAP 3 - P1

3.5K 11 2

Theo hình ảnh bây giờ thì Jiyeon đang nằm xem phim trong phòng, nhưng tâm trí con bé lại để ở một nơi khác.

< Hôm nay mình làm sao thế nhỉ, sao cứ ngồi đơ ra khi chị ta tiến lại gần mình chứ? >

Bún tay một cái chóc, cái bóng đèn tròn hiện lên trên đầu nó.

< A, chẳng qua là mình chỉ muốn xem thử cái khuôn mặt đó có gì mà anh trai mình thích. >

Bóng đèn đó chợt tắt bụp đi khi Jiyeon nhớ lại hiện thực. < Nhưng công nhận chị ta đẹp. >

Chống tay lên cằm, cái mặt Jiyeon ỉu xìu.

< Hả?!? Đẹp cái gì mà đẹp. Mình đang nghĩ  gì vậy? ...  Chị ta giả bộ cũng giỏi thật, làm như thân thiết lắm không bằng. Mà sao mình lại đồng ý với chị ta nhanh như vậy chứ? Chắc hẳn chị ta sẽ nghĩ mình vì một bữa ăn mà đồng ý. Không được, mình phải nói chứ không lại  hiểu lầm. >

Vừa suy nghĩ xong, Jiyeon bật dậy chạy sang phòng oppa nó.

-                     Oppa à, điện thoại. – Jiyeon xòe tay ra và rung rung mấy ngón tay thon dài của nó về phía HyoYeon.

-                     Em mượn điện thoại oppa làm gì? – HyoYeon đang ngồi làm việc trên máy tính ngẩng lên nhìn nó.

-                     Ây za, thì cứ đưa em mượn đi. Trả ngay mà. – Không cần anh nó đồng ý, nó chộp luôn cái điện thoại chạy te về phòng.

Leo lên giường hí hoáy bấm bấm tìm cái tên Eunjung trong điện thoại oppa nó. Nhưng tìm hết danh bạ cũng chẳng thấy cái tên ấy đâu. Jiyeon quên bẵng là mình có thể nhìn vô mục tin nhắn cái tên nào được lưu lại nhiều nhất là của Eunjung thôi.

-                     Quái, chẳng nhẽ oppa không lưu số chị ta? Honey? My love? ….

-                     ………

-                     Không phải chứ, chỉ cần lấy cái số là được sao tìm mãi không ra, rõ chán. – Ném điện thoại xuống giường một cách không thương tiếc. Nó chống nạnh làu bàu. – Phải nói ngay chứ để đến ngày mai thì mình không chịu được, mà giờ chạy qua hỏi oppa thì không được.

Nảy ra một kế hoạnh mà Jiyeon cho là tuyệt vời, nó lại hí hoáy nhắn một tin và gửi cho vài người trước, theo thứ tự trong danh bạ.

EunJung à, em đang làm gì đó?

Vài phút sau, trong top người thứ hai nó vừa gửi có một người trả lời khác với tất cả những tin: “Ặc, cậu nhắn nhầm cho tớ rồi” …v…v... nói chung là những tin báo nhầm máy.

Em đang soạn giáo án, anh vẫn chưa ngủ à?”

-                     Chính xác là chị ta rồi. – Nó đọc xong tin nhắn mà nằm đập tay xuống giường cười hô hố. – Ha ha ha, Baekgu? Há há, Baekgu? Buồn cười quá đi mất. – Quên mất việc chính của mình, nó lại nảy ra ý định trêu chọc cô nàng Baekgu của anh nó.

Anh vẫn chưa ngủ, anh đang nhớ em.” – Ha ha ha ha… - Gửi tin nhắn đi con bé lại bật cười một tràn dài. Đúng là học sinh có khác, nghịch dễ sợ.