Chương 58

247 11 0
                         

Editor: huyetsacthiensu

Hàn Thác thật sự là vô cùng bận rộn.

Những chuyện khác không nói đến, chỉ nói riêng chuyện quân sự này.

một tháng trước tiếp nhận quân đội ở biên cương của Sở vương, hơn nữa hắn cũng có quân đội cũ cho nên bây giờ lượng công việc còn tăng lên gấp đôi.

Nhưng mỗi ngày chỉ có mười hai canh giờ, người không phải làm bằng sắt, hắn cần ăn ngủ, còn phải dành thời gian cho tiểu kiều thê nhà mình.

Cho nên thời gian có chút không đủ dùng.

Vốn ngày hôm nay trừ những việc cần làm thường ngày còn hai lần phải nghị sự, đều liên quan đến việc phải rời nhà đi xa.

Tháng mười một âm lịch giành được chiến thắng trước Thát Đát, theo quy định phải đi biên cương bố trí lực lượng phòng thủ, chỉ là Hàn Thác vẫn ở lại kinh thành, sau đó lại trì hoãn một thời gian dài, bây giờ không thể kéo dài chuyện này thêm được nữa, phải nhanh chóng xuất phát.

Đây là một chuyện.

Chuyện thứ hai liên quan đến lực lượng phòng thủ nơi giao nhau giữa Đại Ân và Ngoã Lạt (thời Minh chỉ các bộ tộc ở Tây Mông Cổ, bao gồm phía bắc Tân Cương, Trung Quốc và phía Tây nước Mông Cổ ngày nay) tiếp nhận của Sở vương. Liên quan đến việc có cần bố trí lại lực lượng canh phòng hay không, chờ hắn đi một chuyến đến đó, thật sự quên thuộc địa hình nơi đó mới có thê quyết định. Lần này chủ yếu là gặp mặt thuộc hạ cũ của Sở vương, nghe bọn họ báo cáo một chút. Tuy rằng nhiều vấn đề đã biết thông qua công văn, nhưng rất nhiều chuyện vẫn cần gặp mặt trao đổi.

Cho nên lần nghị sự thứ hai vô cùng tốn thời gian.

Đợi đến lúc cuối cùng nghị sự cũng xong, quyết định ngày khởi hành mới phát hiện đã qua giờ hợi.

Hàn Thác nhớ đến một canh giờ trước Cố Thiền cho người đến mời mình về ăn cơm, khi đó không điđược lại không muốn nàng bị đói nên nói nàng ăn trước đừng chờ mình.

Cũng không biết là không có mình canh chừng nàng ăn được bao nhiêu.

Bên nhau sớm chiều hơn một tháng, Hàn Thác có thể biết Cố Thiền kén chọn như thế nào, chỉ cần hơi không hợp khẩu vị sẽ không đụng đũa, cũng khó trách lúc trước nhạc phụ đại nhân không qua loa mà mời đầu bếp từ bên ngoài về.

Nghĩ như vậy, người cũng đi đến Tam Khác đường.

Từ Cao Lục đã bẩm báo buổi chiều Vương phi chuyển đến Tử Vận Sơn.

thật sự Hàn Thác cũng không hiểu ra sao, không biết Cố Thiền ở Tam Khác đường có chỗ nào không hài lòng.

hắn sắp xếp cho nàng ở đây, mục đích chủ yếu nhất là gần, có thể nhìn thấy nàng bất cứ lúc nào.

Từ thư phòng đi đến phía sau nhà chính không đến nửa chén trà, hắn xử lý công vụ ở thư phòng thỉnh thoảng có thể rời đi đến nhìn nàng một chút.

Tử Vận Sơn tuy chỉ cách Tam Khác đường có một cái sân nhưng đi cũng mất hơn một khắc, hơn nữa đấy là còn bước nhanh.

ĐỘC SỦNG THIÊN KIỀU (THIÊN KIỀU BÁCH SỦNG)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ