Chương 32

334 10 0
                         

Edior: huyetsacthiensu

Kiếp trước Cố Thiền không có cơ hội thấy phong thái của vị nữ Hầu gia duy nhất của Đại Ân, hôm nay nhìn thấy, chỉ cảm thấy thật là khác nhau rất lớn với tưởng tưởng của mình.

Nàng tưởng rằng nữ nhân có thể cầm quân đánh giặc, nhất định sẽ là nữ hán tử uy mãnh to lớn như nam nhân, hai đấm có thể chống lại người, hai tay có thể cưỡi ngựa. Nhưng,

Phó Y Lan trừ người hơi cao một chút, dáng người hơi khỏe khoắn một chút, dù nhìn thế nào cũng thấy là một cô gái xinh đpje, cũng không khác biệt quá nhiều so với những cô nương cùng tuổi khác.

Phó Y Lan vốn đang tức giận, lại bị Chương Tĩnh Cầm trách móc một phen, giống như đổ thêm dầu vào lửa, lửa giận càng tăng lên "Phẩm hạnh của ngươi không tốt, lại nói xấu sau lưng người khác, nhìn không hợp mắt thì có quan hệ gì với thân phận chứ, cho dù chỉ là người qua đường bình thường cũng có thể đứng ra ngăn cản."

Chương Tĩnh Cầm ở trong nhà đã bị nghẹn khó chịu nhiều ngày, bởi vì vẫn không có chỗ giải tỏa, lúc này lại cùng Phó Y Lan một lời không hợp, hoàn toàn phát tác mà đứng phắt dậy, cũng không thèm quan tâm đến thân phận của đối phương, chuẩn bị cãi lại.

Phùng Thanh Loan túm lấy nàng, giành trước xin lỗi Phùng Thanh Loan "Là chúng ta không đúng, chúng ta không nên nói chuyện của người khác, xin Phó nhị cô nương thứ lỗi."

Dù sao cũng không phải là chuyện gì to tát, một bên nhường một bước cho yên chuyện là được.

Nhưng mà, Phùng Thanh Loan đã xem nhẹ tấm lòng muốn bảo vệ Tĩnh vương của Phó Y Lan.

"Coi như là ngươi biết quy củ, biết điều hơn so với hai nàng" Phó Y Lan cũng không tha người, chuyển sang Cố Thiền mà nói "Nhất là ngươi, người bên ngoài lấy vị hôn phu của ngươi ra làm trò tiêu khiển ngươi chẳng những không ngăn cản còn thông đồng cùng nàng ta làm bậy. Uổng công mẫu thân còn thổi phồng ngươi tốt đẹp như vậy, còn đặc biệt bảo ta đến kết bạn với ngươi, hóa ra cũng chỉ có như vậy, thật làm cho người ta thất vọng."

Chương Tĩnh Cầm là một người bao che khuyết điểm, bạn của nàng cho dù là như thế nào cũng không cho phép người khác nói các nàng một câu, nghe xong câu này đương nhiên muốn cãi nhau với Phó Y Lan. Phùng Thanh Loan lớn lên với các nàng từ nhỏ, biết rất rõ tính tình của nàng, lúc nàng vừa mở miệng đã kịp thời che miệng nàng lại.

Tĩnh vương với An quốc công đi lại thân mật, Cố Thiền cùng Phó Y Lan cho dù không làm được bạn bè cũng không nên kết thù với nhau, hôm nay là các nàng đuối lý, dứt khoát lui một bước mới là chính đạo.

Cố Thiền cũng biết đạo lý này, hơn nữa Phó Y Lan đem lửa giận trút lên đầu nàng, cho dù nàng không muốn lên tiếng cũng không được.

Nàng tiến lên từng bước, ôn nhu nói "Phó nhị cô nương nói đúng, hôm nay là ta suy nghĩ không chu đáo..." nói đến đây, Cố Thiền dừng lại một chút, liếc mắt nhìn Hàn Thác đang đứng sau lưng Phó Y Lan một cái, tiếp tục nói "Ta cũng chỉ là muốn biết thêm nhiều chuyện về Vương gia thôi, cũng không có ác ý."

Hàn Thác đột nhiên ho nhẹ một cái, mở miệng nói "Được rồi, Y Lan, chẳng qua chỉ là một việc nhỏ mà thôi. Cố nhị cô nương tò mò về bổn vương, thậtsự có thể thông cảm được, không nên so đo cùng nàng ấy."

ĐỘC SỦNG THIÊN KIỀU (THIÊN KIỀU BÁCH SỦNG)Nơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ