Chương 8

1.4K 173 3

Chương 8

Edit + Beta: Vịt

Trước tiết đầu, lớp phó học tập cuối cùng bắt đầu thời gian thu bài tập nghỉ hè, thuận tiện phát bảng nguyện vọng hoạt động ngoài giờ học.

Lúc Sở Dụ nộp bài tập, nhân tiện liếc nhìn, phát hiện bài thi của Lục Thời không có gì khác với mình, lựa chọn điền vào chỗ trống viết đầy cả, cả đề chỉ viết hai hàng mạch suy nghĩ, hoặc là dứt khoát chỉ vẽ 2 đường phụ trợ coi như xong chuyện, cả đề thoạt nhìn trống không.

Cậu đột nhiên lĩnh hội được cái mới — Hóa ra học thần thần đến trình độ nhất định, và học tra tra đến trình độ nhất định, là có chỗ chung!

Lớp phó học tập kéo họng, gắt gỏng giục, "Nhanh lên nhanh lên, bảng nguyện vọng hoạt động ngoài giờ học điền xong thì nộp lên đê! Lề mà lề mề sắp vào học rồi!"

Trong phòng học toàn là tiếng thảo luận, Chương Nguyệt Sơn cầm bút xoay người hỏi Sở Dụ, "Bạn học Sở, mày điền cái gì? Tao đang do dự chọn tennis hay là đấu kiếm, hay là Taekwondo? Tao thích hết!"

Tầm mắt rơi vào bảng nguyện vọng của Sở Dụ, hắn nghi ngờ, "Làm vườn à? Còn có mục này?"

Ngồi cùng bàn hắn một mực ở cốt lõi, biết nội tình, "Mục 'làm vườn' là mục ẩn, trên list không có."

Ở cuối tờ giấy viết tên mình lên, Sở Dụ nắp lại nắp bút, "Đúng rồi, chuyên cung cấp cho người lười."

Chương Nguyệt Sơn tò mò, "Mày chọn hoạt động ngoài giờ này là muốn làm gì? Sửa cành cắt lá cho thực vật?"

"Không phải đâu," Sở Dụ giải thích nghi ngờ, "Phía sau thao trường của trường, cách rừng nhỏ, không phải có thực vật hằng ôn và nhà kính ấm sao, trách nhiệm của tao chính là, ấn nút, để thiết bị tưới nước cho thực vật hằng ôn trong vườn vận hành. Chờ thiết bị đo đạc ra dưỡng khí trong không khí và thổ nhưỡng là được rồi, liền sẽ tự động dừng vận hành."

Chương Nguyệt Sơn xem thế là đủ rồi, hồi lâu không biết hình dung như thế nào, cuối cùng đánh giá, "Quả nhiên cực kỳ thích hợp với tên lười!"

Sở Dụ tự hào, tâm nói, đương nhiên, tao tỉ mỉ lựa chọn cho mình!

Lớp phó học tập thu bài tập nghỉ hè xong, lại gầm gào thu lần lượt bảng nguyện vọng, lúc thu đến 2 tờ cuối cùng, hắn lơ đãng nhìn — Lợi hại, Sở hoa khôi trường điền nghề làm vườn A, Lục thần điền nghề làm vườn B, một vườn thực vật hằng ôn, một nhà kính ấm, lại kích thích như vậy sao?

Tiết đầu buổi sáng là tiết toán, Sở Dụ không nghe hiểu, cũng không muốn miễn cưỡng bản thân, dứt khoát lôi manga ra tiếp tục xem.

Lật hai trang, cậu đột nhiên nhớ đến cái gì, đưa tay vào hộc bàn, lại sờ mò một hồi, cuối cùng sờ được kẹo sữa.

Nhét vào miệng nếm thử, Sở Dụ cau mày, phát hiện không phải ảo giác, kẹo này ăn, không có mùi sữa và vị ngọt đậm như trước kia.

Đầu tim tuôn ra 2 phần lo lắng không rõ, Sở Dụ lại nhét một viên kẹo trái cây vào miệng.

Hai kẹo ăn cùng nhau, đổi lại trước đây, sẽ khiến cậu ngấy phát sợ, nhưng hiện tại, cậu cũng chỉ nếm được chút xíu vị ngọt mà thôi.

[Hoàn - Đam mỹ] Cắn ngón tay anh - Tô Cảnh NhànNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ