P1

13.2K 112 2

, đệ 1 chương

Hôm nay thái dương rất hợp hi sáng sủa, Cổ Diệc Hiền nhàn nhã một người tại ngã tư đường thượng tản bộ.

Hôm nay là thứ bảy, trường học nghỉ, dù sao nhàn rỗi cũng là nhàn rỗi không bằng đi ra sái phơi nắng, thích a, Cổ Diệc Hiền như thế mĩ tư tư nghĩ đến.

Cổ Diệc Hiền là tại Thượng Hải một nhà nghệ giáo giáo âm nhạc, nhà nàng thế đại thư hương dòng dõi. Từ tiểu liền quá tiểu □ sống, sau khi lớn lên lại càng không dùng sầu sinh hoạt vấn đề, đắc tẫn hai vị ca ca ngàn vạn sủng ái vu một thân, cho nên, nàng quả thực là tân nhất đại thước trùng tấm gương.

Tại hoàng phổ bờ sông hưu nhàn quảng trường thượng, Cổ Diệc Hiền nhìn đến vài cái nam nữ tại khiêu phố vũ, dựa vào người bình thường hảo kì tâm, nàng cũng đi qua đi vô giúp vui.

Cổ Diệc Hiền không hiểu phố vũ, giống nàng như vậy đại tiểu thư nhiều lắm khiêu là giao tế vũ, lần đầu tiên xem phố vũ xem trợn tròn mắt, kia từng bước từng bước cực nhanh cuốn dược khiêu xem nàng rất là hoa mắt liệu loạn.

“Đại thúc, đây là cái gì” Cổ Diệc Hiền hỏi bên cạnh một vị đại thúc.

“Phố vũ a, này không đều là các ngươi người trẻ tuổi yêu khiêu vũ sao, như thế nào, ngươi không biết” Vị này đại thúc có điểm hồ nghi nhìn Cổ Diệc Hiền, như là người địa cầu xem ngoại tinh nhân như vậy kinh ngạc.

“Khụ khụ... Ha ha...” Cổ Diệc Hiền xấu hổ ho khan vài tiếng cười ngây ngô vài cái.

“Phốc ~ đây là theo chỗ nào đến thổ bao tử a” Cách vách mỗ ăn mặc thời thượng mĩ mi châm chọc cố ý kéo ra cổ họng hô to.

Vây xem nhân nghe xong đều cười ha ha đứng lên, khiêu phố vũ vài cái bị tiếng cười ảnh hưởng dừng lại.

Cổ Diệc Hiền mặt xấu hổ đều thành trư can sắc, từng hà bao lâu bị nhân tại trước công chúng hạ nhục nhã, nàng phát hỏa.

“Không phải là phố vũ sao, ta cũng sẽ” Cổ Diệc Hiền quả thực là nói dối không cắt cỏ cảo trực tiếp bính ra này vài chữ.

[BH] Nữ Hoàng Yếu Xuất GiáĐọc truyện này MIỄN PHÍ!