Lãnh Hoàng đế phế Hoàng hậu

8.2K 21 0

Lãnh Hoàng đế phế Hoàng hậu

Tác giả: Hồ Tiểu Muội

Văn án:

Một chuyện ngoài ý muốn, làm cho Hạ Lan Phiêu xuyên qua tới... Thanh lâu tìm hoan!

Càng kinh hơn, bên người được vây quanh bởi bốn yêu nghiệt "nam sủng"...

Trời ạ, tại sao lại có cục diện hỗn loạn như vậy?

Ta - tại sao bị các người bắt quả tang tại giường, mà bọn họ lại hô ta hai tiếng "Hoàng hậu" ?

Chẳng lẽ ta xuyên qua thành đệ nhất hoàng hậu trong lịch sử - người đầu tiên đi dạo thanh lâu tìm nam nhân mà bị bắt gian ngay tại giường ư?

Ông trời ơi, ta thật sự là "Tình ngay lí gian" !

Hoàng thượng, ngươi dĩ nhiên chĩa mũi mắng ta là 'tiện nhân'? Ta thích là một Hoàng hậu cắm sừng ngươi đấy, đã vậy thì sao chứ!

Nhưng ngươi, rốt cuộc tại sao không ngớt nói ta là một hoàng hậu đã sớm không có trinh tiết?

Ngươi muốn tất cả cái gì trên người ta cũng là của ngươi ư?! Yêu như vậy, ta không chịu nổi !!!

Xuyên qua tại trên giường !!!

"Tuyết, thế giới này là một lãnh địa tuyết trắng đầy trời. Nàng vốn là dâm phụ cũng tốt, là quỷ dạ xoa cũng tốt, tất cả đều đều là hoàng hậu của ta. Bởi vì, ta muốn diệt trừ cả nhà Hạ Lan, cũng muốn lấy được đồ vật kia..."

Chương 1

Xuyên qua tại trên giường

Hai ngàn năm trước.

Chu quốc.

Ta... không chết sao? Có thể thêm một lần nữa mở mắt, thêm một lần nữa nhìn thấy thế giới này...thật tốt...

Hạ Lan Phiêu từ từ khôi phục ý thức, chỉ cảm thấy sau khi tai nạn xe xảy ra, hít thở cũng không thông, những đau đớn trong nháy mắt đều tiêu tán, chỉ là nói không nên lời, nhẹ nhàng khoan khoái cùng sung sướng. Nàng chậm rãi mở mắt, nhẹ nhàng vuốt ve cánh tay mình, ngực, khuôn mặt, thật sâu thở dài một hơi. Nàng rốt cục biết, mình không sau trận tai nạn xe vừa nãy không mất đi tay chân nào, thậm chí những vết thương cũng không có lưu lại. Mặc dù chuyện như vậy rất là quỷ dị khó tin, nhưng nàng vô vàn cảm tạ vận mệnh đã chiếu cố.

Thật sự là vận may hả? Rõ ràng lúc đó đối diện với chiếc Mercedes Benz màu đỏ rồi đâm vào nhau, rõ ràng bay lên tận trời, không nghĩ tới cư nhiên cũng không đả thương đến một sợi tóc... Vốn là y thuật rất phát triển, hay là ta rất may mắn? Chiếc giường này, thật đúng là thoải mái mềm mại...

Hạ Lan Phiêu hăng hái bừng bừng tại giãy dụa thân thể trên giường, giường cũng phát ra tiếng vang "ken két", trong căn phòng yên tĩnh bỗng có tiếng vang dội. Khi đôi mắt rốt cục đã thích ứng được ánh sáng vây quanh, nàng đột nhiên cảm giác bên cạnh mình có người đang trầm mặc nhìn nàng. Ánh mắt như vậy, rất chói mắt, rất nóng bỏng, tựa hồ đã quan sát nàng rất lâu rồi.

Lãnh Hoàng đế phế Hoàng hậuĐọc truyện này MIỄN PHÍ!