✎Chương 43

2.2K 128 2
                         

---•---

Tống Trấn sửng sốt một chút, đem toàn bộ tinh dịch của y nuốt xuống, hắn nâng lên thân mình, cười xấu xa nhìn mặt Tống Ngọc Trạch đã đỏ hồng: "Nhanh như thế?"

Tống Ngọc Trạch còn trong dư vị cao trào, môi đỏ hơi mở, đôi mắt phượng như lạc trong sương mù ngập hơi nước, vành mắt cũng ửng hồng, cả người mị thái không nói nên lời.

Tống Trấn nhìn đến một cổ lửa dục xông thẳng xuống bụng, bám vào người y hôn lên môi, vật nóng bỏng sưng to cứng rắn đỉnh ở bụng Tống Ngọc Trạch.

Tống Ngọc Trạch rõ ràng cảm nhận được một cây côn thịt thật lớn thật cứng đang chống trên bụng nhỏ của mình, nóng rực, còn có hai cái nặng trĩu kia.

"Không." Y sợ tới mức từ trong tình dục hồi phục tinh thần, sắc mặt lui lại thành một màu tái nhợt.

Hô hấp của Tống Trấn ngày càng thô nặng, phía dưới cứng phát đau. Hắn chăm chú nhìn Tống Ngọc Trạch, nói: "Ta muốn thao con."

Mắt Tống Ngọc Trạch đột nhiên trợn to, sợ hãi dần trải rộng toàn thân, y run lên nhè nhẹ, nhịn không được hạ nhỏ giọng nói: "Không thể."

Tống Trấn nghe y nói như vậy, mặt vô biểu tình hỏi: "Ta không thể? Vậy ai có thể? Lục sao? Con muốn nó thao con?"

Tống Ngọc Trạch tức giận mắng to: "Ông vô sỉ, sao ông có thể nói ra loại lời này, ông..."

Tống Trấn không kiên nhẫn tùy tay cầm một cái áo nhét vào miệng Tống Ngọc Trạch: "Câm miệng, ta vô sỉ? Ai mới vừa sướng đến nỗi ở trong miệng ta bắn tinh?" 

Tống Ngọc Trạch bị hắn nói cho đỏ mặt, bởi vì miệng bị lấp kín, nói không nên lời đành phải ấp úng phát ra một ít âm thanh nho nhỏ.

Tống Trấn thấy y như vậy, tâm muốn tàn sát bừa bãi tức khắc bành trướng không thể tưởng tượng. Dục vọng thiêu đến mắt đỏ bừng.

Hắn cởi quần áo của mình, lộ ra cơ bụng gợi cảm cùng cơ ngực mật sắc, đối diện với Tống Ngọc Trạch.

Vật phía dưới không còn sự trói buộc của quần lót, dương cụ thô to, gân xanh bạo trướng, lớn như cánh tay trẻ con.

Tống Ngọc Trạch nhìn cự vật của Tống Trấn, tâm đột nhiên run lên, nghĩ đến vật to lớn đó phải cắm vào trong thân thể của mình lập tức sợ tới mức ứa ra mồ hôi lạnh.

Tống Trấn cười cười, đưa tay cầm vật của mình, ngồi khóa trên người Tống Ngọc Trạch, nói: "Thích sao?" Vừa nói vừa đem dương cụ đặt trên mặt y chậm rãi ma sát.

Tống Ngọc Trạch chỉ cảm thấy Tống Trấn đang nhục nhã mình, trong lòng hận không sao nói được, lại chẳng thể mở miệng, vật của Tống Trấn thực nóng, hơi thở nam tính dâm dục cũng chui vào xoang mũi y, y hận không thể đem Tống Trấn bóp chết mới tốt.

Y dùng ánh mắt lên án không nên làm như vậy nhìn Tống Trấn.

Tống Trấn lại bị loại động tác gần như lăng nhục này khơi dậy dục vọng càng sâu, đỉnh quy đầu toát ra một ít dục dịch đều bị hắn bôi lên môi Tống Ngọc Trạch.

[ĐM-Edit] Trọng Sinh Chi Bạo Lực Trấn Áp Where stories live. Discover now