Chương 119: Dị biến

295 71 14

Edit: Tracy F ( Vi Tiểu Bảo)

Nguyên lai vừa rồi Công Nghi Thiên Hành phát hiện ra sáu bộ cốt châu trong cơ thể mình ngoại trừ một bộ vẫn chưa hoàn chỉnh ra thì năm bộ còn lại đều hơi hơi rung động lên, hơn tần suất rung động còn rất nhanh, ngo ngoe rục rịch tựa hồ như muốn làm gì đó.

Lấy sự nhạy bén của Công Nghi Thiên Hành, y rất nhanh phát hiện loại ngo ngoe rục rịch này giống như một loại cơ khát.

Khát vọng của Cốt châu ngày càng mãnh liệt, y cảm thấy bản thân sắp có thể vượt qua được gông cùm xiềng xích đột phát đến cảnh giới Tiên Thiên, vì thế cũng liền buông lỏng.

Sau đó, độc tố trên tay Công Nghi Thiên Hành giống như bị thứ gì đó hấp dẫn nhanh chóng chảy ngược len lỏi vào kinh mạch! Hơn nữa còn cấp tốc hướng đến vị trí sáu bộ cốt châu.

Ong ong ong -

Trong cơ thể y không tiếng động vang lên tiếng kêu to.

Có một bộ cốt châu rung động kịch liệt, lập tức đem độc tố gần nhất hấp thu vào! Chớp mắt, viên cốt châu kia nhiễm một tầng màu xám mỏng, vô cùng kì lạ, như lại không giống như cảm giác bị trúng độc.

Cùng lúc đó bốn bộ cốt châu khác cũng đều yên tĩnh lại.

Mà độc tố trên tay rất nhang phát tán trải rộng toàn thân, xâm nhập vào toàn bộ cốt châu.

Ước chừng một trăm lẻ tám cốt châu tất cả đều biến thành màu xám.

Cố Tá không biết được biến hóa trong thân thể Công Nghi Thiên Hành, hắn chỉ kinh ngạc phát hiện màu sắc trên bàn tay đại ca nhà mình lấy tốc độ mắt thường có thể nhìn thấy mà biến hóa, trong vài giấy ngắn ngủi, trong vài giây ngắn ngủi đã khôi phục màu da trắng ngọc, tựa như chưa từng trúng độc.

Chỉ một thoáng, Cố Tá vừa kinh hỉ vừa nghi hoặc: "Này... Đây là có chuyện gì? Đại ca, viên Hóa Độc Đan kia thật sự có thể thanh trừ tất cả độc tố trong cơ thể ngươi sao?"

Công Nghi Thiên Hành cũng hơi có chút nghi hoặc.

Chính y cũng không biết được tình hình cụ thể, chỉ là ẩn ẩn cảm thấy một bộ Cốt châu sinh ra biến hóa bí ẩn gì đó, có thể hấp thu được kịch độc, hơn nữa số độc tố này còn làm năng lực võ kỹ của y tăng lên. Hơn nữa y còn dự cảm được cơ hội có thể đột phá, chỉ cần các bộ Cốt châu đạt đến trình độ thỏa mãn nhất định, y liền có thể đạt đến Tiên Thiên!

Bất quá đối với tình trạng thân thể của mình Công Nghi Thiên Hành cũng sẽ không khinh thường, cho nên y rất nhanh đem những chuyện này nói lại cho tiểu luyện dược sư nhà mình.

Cố Tá nghe xong, sửng sốt.

Hắn suy nghĩ thật lâu, mới chần chừ nói: "Đại khái lúc đầu đại ca vừa trúng độc, do độc tố quá mạnh nên Cốt Châu không thể tiếp thu được, mới bị cảm nhiễm. Sau có Hóa Độc Đan giải trừ đi phần nào độc tố, phần độc còn lại phù hợp với điều kiện nên được Cốt Châu lập tức hấp thu, đại ca mới có thể không có việc gì...đi. "

Công Nghi Thiên Hành gật gật đầu: "A Tá suy đoán, rất có đạo lí."

Cố Tá -_-||

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ