PN 226-241

138 2 0
                         

Đệ 226 chương phiên ngoại 1

"... Mẹ lập tức liền sinh nhật , ta đây hai cái tuyển nửa ngày cũng lấy bất định chủ ý, ca ngươi cảm thấy cái gì càng đẹp mắt?"

Dung du ngồi ở trên ghế sa lông phát sầu, muốn cho nhà mình Nhị ca cho nàng xuất cái chủ ý. Ai biết nửa ngày không người lên tiếng trả lời, nàng quay đầu vừa thấy, phát hiện Dung Cẩn tuy rằng còn ngồi ở nàng bên cạnh, nhưng là đã hồn phi thiên ngoại, hiển nhiên không biết suy nghĩ cái gì.

"Ca?"

Thấy Dung Cẩn vẫn là không nghe thấy, dung du lặng lẽ thấu đi qua, tại Dung Cẩn bên tai hô to ∶ "Nhị! Ca!"

Dung Cẩn thiếu chút nữa bị nàng hù chết, tức giận mà đẩy ra nàng.

Dung du bĩu môi, trong lòng có chút toan ∶ "Ta tương lai tẩu tử có như vậy dễ nhìn sao, gọi ngươi mấy ngày này đều mất hồn mất vía thành như vậy."

Tuy rằng nói, nàng làm dung gia một viên, cũng hiểu được nhà mình Nhị ca là thời điểm đi ra ngoài đẩy cải trắng , nhưng là cũng không cần chỉ thấy một mặt, liền bị người ta mê thành như vậy đi. Mấy ngày này còn kém đêm không ngủ được, thực không biết vị !

Dung Cẩn sửng sốt, nháy mắt lỗ tai đỏ một mảnh, xấu hổ buồn bực đạo ∶ "Đừng nói bừa! Không thể nào!"

Dung du bĩu môi, rõ ràng chính là ngày đó thân cận trở về về sau, mới biến thành như vậy , còn không thừa nhận.

Dung Cẩn bị nhà mình muội muội nhìn xem đứng ngồi không yên, đơn giản đứng lên ∶ "Ta đi ra ngoài, hôm nay buổi tối không trở về nhà ăn cơm. Ngươi cùng ba mẹ nói một tiếng."

Đối, dung du lạnh lùng mà tưởng, còn có một chút không thích hợp, trước kia Nhị ca thực thích đãi ở nhà, này nửa tháng lại động bất động liền ra bên ngoài chạy, hỏi là làm gì đi cũng không nói, cũng không chịu nhượng trong nhà lái xe đưa. Không chính là ước cái sẽ đi, còn biến thành lén lút .

Dung Cẩn cũng mặc kệ nàng nghĩ như thế nào, tam hai bước ra cửa.

Hắn đương nhiên không phải đi thấy vị kia thân cận muội tử, dù sao kia muội tử đã đem hắn trở thành lừa hôn phạm kính nhi viễn chi . Hắn là đi gặp, ân, thấy hắn ngày đó tại trở về trên đường đụng tới người kia.

Hắn ở trên đường đánh xe, thuần thục mà báo xuất một cái tiểu khu tên. Hắn sở dĩ như vậy thuần thục, là bởi vì hắn tại kia trong tiểu khu có căn nhà này. Đó là hắn năm đó đọc trung học thời điểm trụ , đã không trang trí rất nhiều năm . Về phần vì cái gì hiện tại muốn đi, ân, hắn ở trên đường đụng tới người kia, hiện tại chính ở tại kia căn nhà này trong.

Dung Cẩn mấy ngày nay đâu chỉ là giống dung du nói mất hồn mất vía, quả thực là mâu thuẫn mà sắp điên rồi, thường xuyên suy nghĩ chính mình rốt cuộc nổi điên làm gì, chỉ thấy một mặt, thế nhưng liền đem cái người lai lịch không rõ cấp dẫn tới chính mình trong phòng đi; này còn chưa tính, hắn miễn cưỡng đem mình loại hành vi này giải thích thành "Nhiệt tình vì lợi ích chung, thu lưu không nhà để về người", nhưng ngươi thu lưu nhân gia có thể, tổng là nhịn không được muốn gặp nhân gia liền không thích hợp đi.

Nghe nói ngươi muốn cô phụ ta - Bất như thụyWhere stories live. Discover now