NEW: Introducing Tap. Addictive chat stories for your 📲 Now in 10 languages
DOWNLOAD NOW!

vương phi thoi hien dai 15-16

5.3K 2 2

Chương 15 : Tư lòng mỗi người

Tần Vũ khẽ đưa chun trà lên môi nhấp nháp chờ câu trả lời của lệnh huynh , y cũng đoán được là vị nữ tử bạch y cải nam trang kia chắc hẳn có liên quan đến lệnh huynh , tuy nhiên y lại muốn hỏi vì y muốn chắc chắn là tiểu nữ ngốc của y sẽ không lọt vào mắt của lệnh huynh.

Mới vừa nghĩ thoáng qua , Tần Vũ khẽ giật mình với cái ý nghĩ “tiểu nữ ngốc của y” Tần Vũ thầm cười khổ , từ khi nào cái ý nghĩ ngốc nghếch đó lại tồn tại trong đầu của y .

_ Ta chỉ biết vị nữ tử cải nam trang trong y phục bạch y

Tần Phong bình thản đáp , nhưng trong khóe mắt tại xuất hiện nhiều cảm xúc lẫn lộn : vui có , buồn cũng có . Có lẽ y vui vì rốt cuộc cũng đã tìm được nàng , còn buồn có lẽ là vì nàng gặp y như gặp ma , vừa thấy đã chạy . Nghĩ đến đây một tia lửa giận lái bén lên trong lòng y , y thầm nghĩ “nữ nhân đáng chết , lần này ta quyết không nhượng bộ”

Nghe được lời đáp của lệnh huynh , trong lòng Tần Vũ khẽ thở phào nhẹ nhõm , khóe miệng khẽ nhếch cong lên , rồi y ôn nhu hướng về phía Tần Phong .

_Không biết vị cô nương đó là khuê nữ nhà ai lại có thể lọt vào mắt của hoàng huynh.

Tần Vũ biết rõ lệnh huynh của mình là người kêu ngạo , quyết đoán , lãnh đạm và hơn hết là tuy có hậu cung 3000 giai lệ nhưng y chưa từng để bọn họ vào tim, sở dĩ nạp họ làm phi là chỉ vì muốn ổn định lòng của các quan chức trong triều và cũng là để làm hài lòng mẫu hậu.

_ Tiểu nữ của nhất phẩm đường Hàn Thiên Minh … “Hàn Hiểu Tuyết”

_Oh…nguyên lai chính là tiểu muội của Hàn Thiếu Hoa – Vừa biết được thân phận của nàng , lại chợt nhớ đến nhị ca của nàng ; chẳng phải thường lệnh huynh xuất cung đều cùng đi với Hàn Thiếu Hoa hay sao? sao giờ lại chẳng thấy y – Vậy Hàn Thiếu Hoa đâu?

_ Ta có việc phân phối cho y rồi – Tần Phong đáp lại , song lại nhìn hoàng đệ của mình – Xem ra đệ lại có quen biết với vị còn lại?

Nghe câu hỏi của Tần Phong , một cảm giác bất an dâng lên trong lòng Tần Vũ , phải chăng y đã để ý đến nàng ? Một bên Tần Vũ nghĩ vậy , còn bên Tần Phong thì lại mong biết lai lịch của người đi cùng với Hiểu Tuyết để tìm cách tiếp cận nàng , và nếu như hai người có quan hệ thì sẵn dùng nàng kia uy hiếp bắt Hiểu Tuyết trở về cùng y ( thâm hiểm quá Phong ca) . Đang cân nhắc không biết trả lời thế nào , Tần Vũ không biết là lệnh huynh đang quan sát thái độ của y ; nhìn đệ đệ mình khẽ nhíu mày thì bậc làm huynh này cũng đã đoán ra vài phần “phải chăng tên đệ đệ ham thích tự do này đã sớm có người buột chặc được hắn” Nghĩ đến đây khóe môi của Tần Phong khẽ nhếch cong lên , rồi y thong thả nói.

_ Đệ yên tâm , mục tiêu của ta chỉ là Hàn Hiểu Tuyết

_Đệ không có để tâm đến Vân Y Y – Tần Vũ chợt biện hộ cho mình , nhưng nào ngờ lại chính mình khai thật ra chứ . Tần Phong cười đắc ý , còn Tần Vũ thì thẹn quá hóa giận quay mặt sang hướng khác và nốc cạn chun trà trước mặt .

_Nguyên lai nàng ta tên là Vân Y Y, nếu ta nhớ không nhầm thì lão sư cũng có một tiểu nữ như vậy? – Tần Phong đắc ý nhìn ngự đệ của mình , song lại ôn nhu dò hỏi

vương phi thoi hien dai 15-16Read this story for FREE!