yeu la phai dien cuong ma chiem doat

27.4K 2 1

001 nhiệt tình

Đây làt thị nào đó khu một cái trụ trạch tiểu khu, thực thiên tích một chỗ phương, trước kia là thôn, cận hai năm mới bị khai phát thương khai phát thành một trùng trùng xinh đẹp tiểu lâu. Một lượng gia trưởng bản Rolls-Royce đình đặt ở mã ven đường thượng, như vậy xe tử xuất hiện tại này thiên tích địa phương bổn nên là thực dẫn nhân chú mụcđích, chẳng qua xe tử chủ nhân tựa hồ cố ý che dấu, đem xe tử đứng ở một gốc cây thùy liễu hạ, bên cạnh lục hóa tùng che khứ xe tử một tiểu bộ phận.

Một cái cao lớn nam nhân, một thân hợp thể sa hoa tây trang, lẳng lặng đứng ở xe giữ, đao khắc bàn ngũ quan, có lăng có giác, cương nghị mặt, tuấn mỹ có chút không chân thật. Hắn đứng ở xe giữ, ngón tay có chút, khẽ động một chút, phía sau nhân tiện ma lợi đưa qua một chi yên, hắn hàm trụ, người nọ giúp hắn điểm nhiên.

Hút một ngụm, nhổ ra yên vòng, sắc bén hắc mâu nhìn phía tiểu khu phía trước kia phiến quảng trường, thực náo nhiệt, mênh mông trong bóng đêm, có rất nhiều nhân tại ngoạn, cũng không hề ít tiểu thương phiến tại quảng trường thượng bãi quán.

Hắn tầm mắt quét một vòng hậu dừng ở một cái nữ nhân trên người, dáng người cao thiêu, lả lướt có trí, mặt rất được, mĩ trung lộ ra một cổ tử làm cho người ta không tự chủ được bị hấp dẫn hương vị, nhàn nhạt tượng bách hợp, lại tượng anh túc.

Của nàng trước mặt dùng y cái bãi một lưu quần áo, khuôn mặt nhỏ nhắn thượng mang theo mỉm cười, cùng này nhàn cuống nữ nhân nhóm nói xong cái gì, có lẽ tại giới thiệu quần áo khoản thức, nói phục người ta khứ mua.

Nam nhân được xem bạc thần có chút, khẽ giơ lên, cười, Mạc Tiểu Hữu cho dù ngươi là tôn ngộ không, cũng phiên không xuất Như Lai phật bàn tay, này không phải lại bị hắn tìm được rồi sao chứ. Thon dài ngón tay bắn ra, yên, họa một cái hồ độ điệu tại thượng, hai tay cắm ở khố đâu lí, liền như vậy đứng, nhìn thấy, hân thưởng hắn, được tự cũng là một món đồ thích ý sự.

Rốt cục, thiên hoàn toàn hắc. Này nữ nhân, còn không có rời đi ý tứ, nam nhân cuối cùng động, mại khai trưởng chân hướng kia nữ nhân đi rồi quá khứ.

Mạc Tiểu Hữu cương thành công bán xuất một món đồ quần áo, chính làm cho người ta gia tìm tiễn, cảm giác có khách nhân đi tới, việc xoay người khứ tiếp đón," Tùy tiện xem...... Có......." Mạc Tiểu Hữu câu nói kế tiếp gắt gao tạp tại giọng hát lí, cặp kia linh động thật là tốt tự hội câu lòng người hồn con ngươi bối rối nhìn trước mắt nam nhân, xinh đẹp mặt tại tiểu dưới đèn, tái nhợt thật là tốt tượng bạch chỉ giống nhau.

Một giây ngốc lăng, tiếp theo giây, hai lời không nói, xoay người tưởng lưu, hậu cảnh lại bị cặp kia quen thuộc đại thủ gắt gao kháp trụ, hắn thủ dùng sức một quải, của nàng thân mình bị chuyển đi tới, đối mặt hướng hắn.

Lộ quá nhân nhìn thấy bọn họ hai cái. Nữ nhân xinh đẹp không giống lời, nam nhân suất không giống lời, hai người động tác, tại người khác trong mắt xem lên đến cũng thân nật không giống lời.

Nam nhân nhìn hắn, cười, một tay kia quặc trụ của nàng yêu," Ngoạn đủ liễu, nên về nhà đi, ân?"

Hắn không cần của nàng trả lời, bởi vì, hắn đã bị hắn giam cầm hướng quảng trường phía đông mã lộ đi đến, hắn không cần trở về, Mạc Tiểu Hữu, hoảng, dùng sức bài hắn thủ, vừa định hảm cứu mạng, tưởng hảm có lưu manh, thần, bị người hung hăng hôn trụ.

yeu la phai dien cuong ma chiem doatĐọc truyện này MIỄN PHÍ!