1

297 2 0
                         

Chương 01: Bạn trai cũ

Vàng son lộng lẫy trong đại sảnh, quần áo ngăn nắp nam nam nữ nữ đan vào một chỗ, xa hoa trang trí tại ánh đèn chiếu rọi hạ, chói mắt khiến Phương Sở híp mắt.

Hắn bất động thanh sắc hướng nơi hẻo lánh bên trong đứng đứng, lúc này mới đánh giá đến phía trước trong đám người cái kia chúng tinh phủng nguyệt nam nhân.

Cứ việc ở đây có rất nhiều giới kinh doanh đại lão, đạo diễn minh tinh model các loại, từng cái ngăn nắp tịnh lệ, tuấn mỹ mỹ nữ càng là nhiều không kể xiết... Nhưng dù cho thân ở trong hoàn cảnh như vậy, nam nhân đứng ở nơi đó, cũng như hạc giữa bầy gà khiến người chú mục.

Vòng nhìn trái phải, sẽ phát hiện bị hắn hấp dẫn ánh mắt không hề chỉ có chính mình.

Người bên cạnh nhao nhao xì xào bàn tán, đều đang suy đoán nam nhân thân phận, người này nhìn lạ mặt cực kỳ, trước kia làm sao chưa thấy qua?

Phương Sở dựng thẳng lỗ tai lặng lẽ meo meo nghe, trong lòng giống như là có con mèo tại cào đồng dạng, tràn đầy ép không được hiếu kì! Cho nên nói, vì cái gì thảo luận lâu như vậy, còn không người có thể nói ra thân phận của hắn?

Phương Sở bên trái là ba cái thanh xuân tịnh lệ người mẫu nữ đặc, đều con mắt tỏa sáng nhìn xem trong đám người nam nhân, tụ ở nơi đó nhỏ giọng thảo luận.

Người mẫu nữ đặc A: "Oa, nam nhân kia rất đẹp trai a, vì cái gì trước kia cho tới bây giờ chưa thấy qua, là giới giải trí người mới sao? Gương mặt này quả thực!"

Người mẫu nữ đặc B: "Chầm chậm, trong đầu của ngươi trừ hoa si còn có thể giả chút gì? Coi như ngươi không biết hắn, chẳng lẽ không biết người đứng bên cạnh hắn sao? Có thể để cho La tổng khách khí như vậy đối đãi có thể là giới giải trí người mới?"

Người mẫu nữ đặc C: "Không sai, đây chính là tinh huy giải trí La tổng! Tinh huy giải trí có thể nói là đương kim giới giải trí nửa giang sơn, ngay cả La tổng đều đối với hắn khách khí như vậy, làm sao có thể là cái nào tiểu minh tinh, ngươi chừng nào thì nhìn La tổng đối những cái kia diễn viên khách khí như vậy rồi?"

Ba mắt người tỏa sáng, ý thức được cái gì, nhìn chằm chằm nam nhân ánh mắt càng nóng bỏng.

Người mẫu nữ đặc A: "Chẳng lẽ... Là cái nào hào môn nhà công tử ca?"

Người mẫu nữ đặc B lắc đầu: "Ta nhìn không thấy được, những cái kia bất thành khí cậu ấm cùng nhị thế tổ, cũng chưa chắc có thể cùng La tổng bình khởi bình tọa. Bất quá mặc kệ như thế nào, khẳng định là cái đại nhân vật chính là."

Người mẫu nữ đặc C: "Mấu chốt là còn đẹp mắt như vậy..."

Nghe đến đó, mới vừa rồi còn tràn đầy phấn khởi người mẫu nữ đặc A cúi đầu xuống, vô cùng thất lạc, thở dài: "Ai, nếu như chỉ là cái tiểu minh tinh hoặc là nhỏ model, giống như chúng ta... Chính là lấy lại tiền cũng phải lên đi bắt chuyện một chút, hiện tại xem ra là không đùa, loại người này khẳng định là chướng mắt chúng ta."

Yêu đương trong thế giới kinh dịWhere stories live. Discover now