Không biết

1.4K 198 8

Tác giả: Lợi mạt

Editor: Eunniekun

Thể loại: Đoản văn, ABO, sinh tử, sản nhũ, ngây thơ (không biết thật hay giả) công JungKook x  biệt nữu thụ YoonGi.

Cảnh báo: 18+, phá hủy tam quan, dị ứng đừng đọc tiếp.

~*~

1.

JungKook thấy TaeHyung lại bày trò kì lạ, liền quay đầu tìm kiếm thân ảnh của YoonGi, háo hức muốn chỉ cho anh xem, nhưng lại thấy YoonGi đã cuộn mình trên salon ngủ.

Cậu liếm môi, không thể làm gì khác hơn là thu hồi ánh mắt.

YoonGi thường thức đêm, vì thế lúc hoạt động nhóm chỉ cần có thời gian trống là anh lập tức ngủ bù, chuyện này vốn không lạ. Chẳng qua gần đây JungKook cảm thấy anh ngủ nhiều hơn trước, bởi bất cứ khi nào cậu tìm anh đều bắt gặp anh đang ngủ.

Cậu thấy YoonGi nhíu mày, nằm trên ghế salon có vẻ không được thoải mái. Trước đây YoonGi vẫn thường tựa lên người cậu ngủ, vậy mà gần đây chẳng biết lý do gì anh luôn tạo một khoảng cách với cậu, làm cho cậu đặc biệt tủi thân.

Ngày hôm nay quay MV cũng vậy, trời nóng nực, JungKook muốn giúp YoonGi cởi bớt áo sơ mi bên ngoài, còn chưa bắt đầu quay, cũng không cần phải mặc kín bưng như thế. Nhưng chẳng biết chuyện đó thì chọc giận gì anh mà YoonGi không chút thương tình nào đánh bay bàn tay của cậu.

Rốt cuộc cậu làm chuyện gì sai? JungKook đến bây giờ vẫn không nghĩ ra lý do vì sao mình lại bị ghét như vậy.

Buổi trưa, cậu vẫn như mọi khi gắp đồ ăn cho anh. JungKook cố ý để dành hai con tôm, đặt vào trong bát YoonGi. Cứ ngỡ tình hình sẽ được xoa dịu đôi chút, ai dè YoonGi không ăn, còn chạy vào WC nôn thốc nôn tháo.

"Tôm này quá tanh!?" - HoSeok gắp một con tôm lên nói.

JungKook vì muốn phần cho YoonGi nên chưa ăn miếng tôm nào, nên cũng chẳng rõ mùi vị của nó ra sao. Cậu gãi đầu, cảm thấy thất vọng vì chính bản thân mình.

"Là các anh quá kén chọn thì có," JiMin gắp một con bỏ vào miệng, nói tiếp, "Em chẳng thấy có vấn đề gì!"

TaeHyung cũng gật đầu, thực sự ăn rất ngon.

Các thành viên còn ở đó tranh luận chuyện tôm tanh hay không tanh, YoonGi đã từ WC đi ra, JungKook hướng anh nháy mắt, nhưng anh chẳng có phản ứng gì, chỉ lặng lẽ ngồi vào vị trí cũ.

JungKook đột nhiên ngửi thấy mùi rượu vang Ai Len hảo hạng. Là mùi pheromone của YoonGi, bình thường bọn họ luôn kiềm chế không để mùi hương tỏa ra, chẳng hiểu sao hôm nay hương vị của YoonGi lại thoát ra ngoài.

Mà dường như YoonGi còn chẳng hề hay biết gì cả.

HoSeok đưa cho anh chai nước, YoonGi uống một ngụm, mùi vị Pheromone bỗng chốc nhạt đi.

Giờ thì JungKook có thể xác định YoonGi đang tức giận với cậu.

Rõ ràng lúc trước còn rất tốt, đột nhiên một tháng nay chiến tranh lạnh làm JungKook thực sự hoảng hồn.

[Fanfic | Edited | ABO | KookGa] Mint CoffeeNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ