For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Chapter 1.

7.3K 120 5

Author: Mon
Disclaimer: SNSD không thuộc về au nhưng trong fic này họ là của au!
Pairings: Taeyeon, Yuri, Jessica, Yoona, Tiffany
Rating: PG-13
Category: General

Lảm nhảm: Lần đầu tiên viết cái fic nhiều chap cho couple Yulsic nên sẽ có sai sót vì trong lòng chỉ có Yultae/ Taeri nhưng mà ai đọc thấy ưng thì khen một tiếng cho author già này cảm động và có động lực thúc cmn đẩy cái lười biếng của mình mà viết tiếp nha. Luv ya!!!!

Chapter 1

Yuri nắm chặt tay mình vào thanh inox lạnh lẽo. Cắn chặt răng và cố hết sức một lần nữa. Mồ hôi túa ra như tắm, gương mặt xanh xao và nước mắt lăn dài trên má hòa lẫn với những dòng mồ hôi tuôn từ trán xuống.

"Oe... oe..." - tiếng khóc của đứa trẻ cuối cùng cũng vang lên.

Niềm vui dâng trào trong Yuri, cô cố gắng ngước đầu nhìn về phía đứa nhỏ bé xíu còn đỏ hỏn kia.

"Một nàng công chúa cho em." - cô bác sỹ vui vẻ thông báo và trao đứa trẻ cho Yuri bế.

Mỉm cười âu yếm nhìn đứa trẻ trong vòng tay mình. Từng giọt nước mắt bắt đầu tuông rơi khi cô bé khẽ mở mắt nhìn mẹ nó. Yuri cúi đầu hôn lên trán con mình một cái. Cô mân mê bàn tay bé nhỏ của con, mười ngón tay bé xíu thật đáng yêu. Còn đôi chân bé tí ti của con nữa, con gái của Yuri hoàn toàn là một đứa trẻ lành lặn. Đối với cô, chỉ cần nhìn con đầy đủ và lành lặn như vậy đã là một món quà quý báu rồi.

"Bây giờ, con là cả thế giới của mẹ đấy, Jung YoonA." - Yuri áp má vào trán con gái mình.

-----------------------

Mẹ của Yuri khẽ lau nước mắt ngồi nhìn con gái mình đang âu yếm đứa trẻ trong vòng tay. Con gái của bà đã một mình vượt cạn và ngày tháng sau này của con bé cũng sẽ phải nuôi dạy đứa trẻ kia một mình mà thôi.

"Mẹ sao vậy?" - Yuri khẽ hỏi khi thấy mẹ cứ khóc nhìn mình như vậy.

"Con sẽ làm thế nào với Yoona hả?" - mẹ Yuri nghẹn ngào.

"Con sẽ nuôi Yoongie của con, sẽ yêu con bé luôn cả phần của Yunho oppa. Mẹ sẽ yêu con gái luôn cả phần của ba con, đúng không nào con gái?" - Yuri nhìn con gái cười nói.

-----------------------------------------

Yuri vui vẻ bước ra khỏi bệnh viện và trở về căn hộ nhỏ của cô và người chồng quá cố. Trên tay cô ôm chặt đứa con nhỏ, Yuri cẩn thận bước vào taxi cùng mẹ mình. Hai mẹ con đều dồn sự chú ý của mình vào đứa trẻ nhỏ trong tay mà không để ý có một chiếc xe đen đang đi theo mình.

Đứa nhỏ đã an ổn nằm vào nôi, Yuri cũng trở về giường và nằm nghỉ ngơi. Cô với tay cầm tấm cảnh cưới nho nhỏ của mình lên và ngắm nhìn Yunho trong đấy. Người đàn ông của cô, người đã ngốc nghếch đẩy cô ra khỏi chiếc xe hơi đang chạy đến, người đã cứu sống cô và người đã yêu đến nỗi dám bỏ gia tộc của mình.

"Anh à, con chúng ta rất giống anh đấy." - Yuri mỉm cười nói nhưng nước mắt lại chảy dài trên má. Cô ôm chặt tấm ảnh cưới vào người và nhắm mắt lại.

Cuộc sống của một người phụ nữ ở Hàn Quốc luôn cơ cực và đối với một người mẹ đơn thân như Yuri thì sẽ càng khó khăn hơn nữa. Jung Yunho đã tuyên bố sẽ từ bỏ mọi quyền thừa kế của mình để được chung sống và lấy Kwon Yuri làm vợ. Và dù rằng Yuri có cơ cực như thế nào, cô cũng sẽ không đi đến nhà họ Jung nhờ vả vì cô biết họ sẽ không xem trọng Yoona của cô. Suy cho cùng, Yoona cũng chỉ là con gái mà thôi, họ cần một đứa cháu đích tôn.

[Longfic] This love | Jeyul | Titae | EndĐọc truyện này MIỄN PHÍ!