Chương 38: TaeHyung Bị Thử Thách

6.4K 758 179

Sau khi tắm rửa sạch sẽ, TaeHyung thong thả đút hai tay đút vào túi quần dùng đôi mắt X quang của mình quan sát từng ngõ ngách trong căn phòng của JungKook.

Nhà được thiết kế theo phong cách cổ xưa truyền thống của Hàn Quốc nên cửa chỉ có thể kéo chứ không đóng hoặc khóa từ bên trong, điều đó làm hắn cảm thấy có chút hơi bất tiện một phần cũng xuất phát từ tính cách không thích người khác làm phiền tới không gian riêng tư của hắn.

Loay hoay khám phá căn phòng của JungKook, sự chú ý của hắn dừng lại ở những cuốn sách có phần hơi cũ kĩ được xếp gọn gàng vào một góc trên kệ.

TaeHyung vươn tay lấy một cuốn trong số sách đó. Sách có tên là " Bước chậm lại giữa thế gian vội vã ", bìa sách cũng không có gì gọi là cầu kỳ hay hoa mỹ, chỉ đơn giản là hình vẽ của người đàn ông đang đi chầm chậm giữa dòng người xô bồ nhưng lại rất thu hút hắn.

Chen vai thích cánh để có một chỗ bám trên xe buýt giờ đi làm, nhích từng xentimét bánh xe trên đường lúc tan sở, quay cuồng với thi cử và tiến độ công việc, lu bù vướng mắc trong những mối quan hệ cả thân lẫn sơ... bạn có luôn cảm thấy thế gian xung quanh mình đang xoay chuyển quá vội vàng?

Nếu có, hãy tạm dừng một bước!

Để tự hỏi, là do thế gian này vội vàng hay do chính tâm trí bạn đang quá bận rộn? Để cầm cuốn sách nhỏ dung dị mà lắng đọng này lên, chậm rãi lật giở từng trang, thong thả khám phá những điều mà chỉ khi bước chậm lại mới có thể thấu rõ: về các mối quan hệ, về chính bản thân mình, về những trăn trở trước cuộc đời và nhân thế, về bao điều lý trí rất hiểu nhưng trái tim chưa cách nào nghe theo...

TaeHyung hoàn toàn bị cuốn vào từ trang đầu tiên của quyển sách, lúc nhỏ hắn đã đọc qua không biết bao nhiêu là sách nhưng những cuốn sách đó chỉ toàn là những con số, những cách để trở thành kẻ mạnh trên thương trường hoàn toàn không phù hợp với một đứa trẻ khi đó, nhiều người nói rằng với thân phận là đại thiếu gia nhà họ Kim hắn nên cảm thấy may mắn vì chuyện đó nhưng thực chất hắn chưa bao giờ hứng thú với bất cứ thứ gì ở Kim gia, hắn cũng không nghĩ mình sẽ tranh giành bất cứ thứ gì với Jae Joon. Ai cũng muốn lựa chọn cuộc sống của riêng mình, chả ai muốn từ khi sinh ra phải sống trong sự sắp đặt hay sự xua đuổi, hắn biết Jae Joon cảm thấy tổn thương vì không cảm nhận được tình thương của ba nhưng còn hắn, hắn cũng không thấy hạnh phúc gì khi biết từ khi bản thân có mặt trên đời, ông ấy lại không thừa nhận hắn.

Lúc này JungKook từ phòng tắm đi ra trên người là một chiếc áo thun trắng cùng quần sort màu đen, còn tay thì đang cầm cái khăn lau mái tóc ướt sũng nhẹ nhàng đi đến bên cạnh của TaeHyung

" Anh đang đọc gì thế ? "

Đang chăm chú đọc cuốn sách trên tay cùng với biết bao suy nghĩ rối bời trong đầu, câu hỏi của JungKook kéo TaeHyung trở về

" Lại đây " TaeHyung đặt quyển sách đang cầm trên tay sang một bên, nhìn lên mái tóc ướt sũng của cậu rồi kéo cậu ngồi lên giường

JungKook ngoan ngoãn ngồi xuống giường, biết TaeHyung định làm gì liền đưa cái khăn cho hắn. Cậu rất thích cảm giác được từng ngón tay của hắn chạm vào da đầu, thú thật trước kia cậu cực kì không quan tâm đến chuyện lau tóc sau khi tắm thế này rất phiền phức lại mất thời gian, cộng với việc lịch học rất dày tắm xong cậu chỉ muốn phi thẳng lên giường mà ngủ.

[ TaeKook ]: BẠN CÙNG PHÒNGNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ