CHƯƠNG 20: CẦU HÔN - MẠC TIỂU HÚC XUI XẺO

1.7K 103 1
                     

Mạc Húc cầm bình rượu đế, Thiệu Mặc Sâm chưa kịp ngăn cản, Mạc Húc đã rót một ly đầy cho Bạch Trạch. "Tửu lượng Mặc Sâm không tốt, tôi uống thay cậu ấy. Đạo diễn Bạch, tôi mời anh một ly, người khác đều nói hai người là Vương không thấy Vương, nhưng hai bộ điện ảnh liên tiếp của Mặc Sâm đều do cậu làm đạo diễn, tôi cũng biết lời đồn bên ngoài chỉ nên tin một nửa, thế nên cảm ơn anh đã quan tâm Mặc Sâm nhiều như vậy."

Hai bộ này hắn chưa nhúng tay vào, cũng không biết sao Thiệu Mặc Sâm lại cứ thích nó, khi đó Thiệu Mặc Sâm còn trêu. "Đương nhiên là vì đạo diễn Bạch quan tâm tôi." Mạc Húc không tin nhưng cũng biết quan hệ hai người không kém như truyền thông đã nói.

Thiệu Mặc Sâm ngàn chén không say. "..."

Bạch Trạch hai ly đã gục. "..."

Thiệu Mặc Sâm muốn uống thay Bạch Trạch, Bạch Trạch lại cầm ly rượu lên, nghe Mạc Húc nói xong, cậu lại muốn uống ly rượu này. "Tôi cũng vậy, cũng cảm ơn anh."

Rượu đế trượt qua cuống họng, Mạc Húc bị cay tới choáng váng đầu óc, nói vài câu xã giao với Bạch Trạch.

Thiệu Mặc Sâm nhịn không được lắc đầu, nói thật, tửu lượng của Mạc Húc còn không bằng Bạch Trạch.

Ba chén rượu vào bụng, Mạc Húc bắt đầu kéo tay Bạch Trạch xưng anh gọi em.

Không biết nghĩ tới vấn đề gì, Bạch Trạch đỏ mặt chống cằm nhìn về phía Thiệu Mặc Sâm, cười một cái, cổ họng Thiệu Mặc Sâm run lên, nghĩ thầm, nên mang cậu về nhà mới phải.

Mạc Húc nói chuyện tốn nước bọt khuyên nhủ Thiệu Mặc Sâm tham gia chương trình thực tế, không biết tại sao còn kéo theo chuyện Bạch Trạch kết hôn.

"Đạo diễn Bạch, sao lại kết hôn sớm như vậy?"

Bạch Trạch hắng giọng. "Tình tới thì không dập tắt được."

Mạc Húc vỗ vai cậu, cười nói. "Đều là đàn ông với nhau, chị dâu lại không ở đây, cứ yên tâm nói thật đi."

Chị dâu Thiệu Mặc Sâm híp mắt. "Mạc Húc, ngồi về chỗ, đạo diễn Bạch nóng rồi."

Khóe miệng Bạch Trạch nhếch lên. "Hay là nhất thời xúc động nhỉ?"

Mạc Húc giơ tay tính toán thời gian, tặc lưỡi nói. "Đạo diễn Bạch, cậu 20 tuổi đã kết hôn rồi sao? Là thanh mai trúc mã sao?"

"Là thanh mai trúc mã, nhưng lúc kết hôn chúng tôi chỉ mới yêu nhau nửa năm thôi."

"Hôn nhân chớp nhoáng sao? Vì có con nên mới cưới sao?" Mạc Húc nhiều chuyện.

Bạch Trạch cũng đã uống say, bắt đầu nói nhiều hơn, ranh mãnh liếc nhìn cái bụng của Thiệu Mặc Sâm, nhịn cười nói. "Không phải, người nhà của anh ấy không đồng ý, anh ấy tức quá nên kéo tôi đi đăng ký kết hôn."

"Oa, nữ trung hào kiệt đấy. Đạo diễn Bạch có phúc quá."

Đối tượng đang bị nhắc tới không thể nhịn được nữa, nói. "Mạc Húc, đạo diễn Bạch rất nóng."

Mạc Húc không để ý tới sếp nhà mình nữa, bây giờ hắn đang lựa thời cơ tạo mối quan hệ với Bạch Trạch, tuần trước hắn tới thăm một vị đạo diễn có tiếng, vị đạo diễn này nhắc tới Bạch Trạch, nghĩ cũng biết Bạch Trạch nhất định tiền đồ vô lượng.

[EDIT - ĐAM MỸ] ĐẠO DIỄN! CẬU NỢ TÔI MỘT GIẢI CP XUẤT SẮC NHẤT - ĐÀO CHI YÊUNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ