CHƯƠNG 2: LỜI ĐỒN XUẤT HIỆN NHƯ THẾ ĐẤY

3.8K 178 5
                     

"Thiệu Mặc Sâm!"

"Hả?" Thiệu Mặc Sâm chưa mở mắt đã nhận được điện thoại, giọng nói lộ ra vẻ thỏa mãn.

Mạc Húc ở đầu dây bên kia hơi ngừng lại, tức muốn xì khói, tên khốn này cả đêm hưởng xuân, ném mấy chuyện rối rắm lại cho hắn.

"Cậu biết tiêu đề cậu và Bạch Trạch bất hòa lại đứng đầu các báo báo rồi không?"

Thiệu Mặc Sâm nhẹ rút cánh tay Bạch Trạch đang gối ra, đứng dậy đi ra ngoài ban công. "Xảy ra chuyện gì?"

Mạc Húc suýt chút nữa tức không thở nổi. "Không phải hôm qua cậu đi thử vai sao? Không biết người nào đã tiết lộ chuyện này, nói Bạch Trạch không hài lòng với cậu các loại. Hôm nay khắp các báo đều có mặt của hai người."

Thiệu Mặc Sâm nhíu mày lại. "Tôi biết rồi, cậu tìm người đè mấy tin tức này lại đi."

"Đè sao được? Đè cậu hay đè cậu ta?" Mạc Húc thuận miệng hỏi một câu, Thiệu Mặc Sâm không ký hợp đồng cùng công ty nữa, thế nên truyền thông cũng chẳng kiêng nể gì.

"Đè cậu ấy."

Mạc Húc sặc nước. "Tôi không nghe lầm chứ?"

Thiệu Mặc Sâm cười. "Cậu tìm thủy quân khống chế tình hình trên Weibo đi, trấn an fan một chút, đừng để cho bọn họ chửi mắng dưới Weibo Bạch Trạch, hơn nữa phải để lộ tin tức tôi và Bạch Trạch hợp tác ra ngoài."

"Cậu muốn nhận bộ này? Mặc Sâm, tôi nghe nói hôm qua Bạch Trạch không vừa mắt với cậu cơ mà?"

"Cậu ấy sẽ đồng ý."

Không đợi Mạc Húc nói thêm, Thiệu Mặc Sâm đã bổ sung. "Khiến cậu lo lắng rồi, rảnh rỗi thì tới nhà tôi ăn cơm đi."

Mạc Húc bĩu môi khinh thường, có người yêu là quên anh em, hắn vẫn đang còn là con cẩu độc than ngày ngày bị người ta thồn thức ăn vào miệng.

"Sao thế?" Bạch Trạch nhắm mắt lại.

"Không sao đâu, Mạc Húc nói công ty có chuyện cần xử lý thôi."

"Ah..." Bạch Trạch mơ mơ màng màng, tìm tòi cánh tay Thiệu Mặc Sâm ôm lấy, cọ cọ lên vai anh. "Muốn ngủ..."

"Ngủ đi." Thiệu Mặc Sâm ôm cậu vào trong ngực, nhẹ nhàng xoa xoa vết thâm bên hông.

"Ngủ cùng.." Sau đó chỉ còn tiếng rên rỉ.

Thiệu Mặc Sâm tỉnh lại, thầm nghĩ bản thân có phải quá cầm thú hay không, vất vả lắm người ta mới được nghỉ ngơi một ngày, anh lại khiến cậu không xuống được giường. Nhưng gần đây hai người đều quá bận, tối hôm qua hơi kích động, làm một vài chuyện cấm trẻ em xem.

Tới tận buổi trưa Bạch Trạch vẫn đang còn ngủ, Thiệu Mặc Sâm chỉnh nhiệt độ điều hòa xuống thấp, đắp chăn cho Bạch Trạch rồi đứng dậy nấu cơm. Tuy nói anh nấu không ngon bằng Bạch Trạch nhưng hai người đàn ông sống cùng, không phải em nấu thì anh nấu, Thiệu Mặc Sâm vẫn biết chút ít.

Thời gian trôi qua, Thiệu Mặc Sâm nấu một nồi cháo hoa bỏ thêm chút thịt băm và nấm hương sau đó đậy kín lại, quay đầu cầm điện thoại lướt bình luận dưới weibo của Bạch Trạch, thỏa mãn thấy fan sống theo lý trí vẫn chiếm thế thượng phong. Bây giờ gọi người kia dậy được rồi.

[EDIT - ĐAM MỸ] ĐẠO DIỄN! CẬU NỢ TÔI MỘT GIẢI CP XUẤT SẮC NHẤT - ĐÀO CHI YÊUNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ