Gia đình ấm áp

22 4 0

- Ngươi lại đến cầu kiến Long tử à? Nói thật, tướng mạo như ngươi nhìn qua là biết chỉ vừa lột xác, đừng nói là người quen cũ của Long tử, kẻ hầu còn chưa đến lượt ngươi.

Thủ vệ binh tôm đứng chỉa hai cọng râu đỏ cao vút lên trời, mang tôm đỏ tươi cứng như sắt đá vung vẩy tạo nên từng đợt sóng lớn, thân thể yếu ớt bị hất tung lên văng vào đám tảo biển, bị cột chặt trong đó

- Khuyên ngươi bao lần rồi, không có lệnh bày không thể tùy tiện đến gần Long thần điện. Một con yêu như ngươi cũng đến đại hội tuyển dâu của Long thần đại nhân làm gì?

Tuy là con yêu này thật sự có nhan sắc, so với lời kể trên mặt đất là gì nhỉ? hẳn Thường Nga còn phải ngang hàng đi?

Tay chân bị treo ngược lên vô cùng hài hước, người bị treo nhìn tên thủ vệ còn hung hãn mới đó đã tươi cười nịnh nọt cúi đầu với dàn mỹ nhân tộc lân cận đến. Nổi bật trong số quý nhân kia phải là Vũ tộc. Nữ vương vốn có giao tình tốt với Long Thần, khi cô ta vừa đến những oanh oanh yến yến đều phải cúi đầu mở ra một con đường hoa cho cô ta đi vào.

- Thả ta xuống!!!! Ta muốn gặp Hắc Ly...thả ta xuống....um..um..mmm

Nữ vương Vũ tộc nghe đến cái tên thì dừng lại, cao mày chỉ tay về phía người này, dây tảo hung hãn bịch kín miệng người kia lại, trông không khác gì cái cột để dây leo lên sinh trưởng

-mmm....mmmm..m... (mụ ác độc, ta mà ra được sẽ cho mụ biết tay)

- Hỗn xược với chủ nhân ta, đáng đời ngươi! Người tương lai là chủ mẫu của các ngươi đấy..

-mmmm (đồ gà mái lắm lời, thả ta ra)

Con gà mái mẹ kia phất áo lắc mông rời đi, người bị treo vô cùng giận dữ, nhưng càng vùng vẫy càng thành trò hề. Ngày nào cũng đến ăn vạ cổng Long thần điện, họ tốt tính chỉ xem như đó là fan cuồng của Long tử điện hạ mà thôi nên không ra tay mạnh đả thương.

Dây tảo biển hung hăn nhưng không làm xước da một tẹo nào, đến khi cửa chính nặng trịch đóng lại nó mới thả người xuống.

- Cửa Long Thần Điện không chào đón sao? Nghĩ ta không có cách nào vào chắc! So tư sắc ngoài nữ vương Vũ Tộc kia có ai bì được với ta chứ..

- Đến cửa còn không vào được còn mạnh mồm làm gì!

-....

Không đúng, ở đây ngoài mình ra còn có ai? kẻ này nấp một bên xem kịch bao lâu rồi?

Làn váy xanh mướt dệt từ thiên tằm ti cao quý theo chuyển động bất ngờ mà tung bay như đang nhảy múa. Hắc Ly chuẩn bị cười nhạo,nhưng con yêu mới thành người này khiến hắn tiếc rẻ rồi, sau đó hắn như khó tin trừng mắt nhìn kỹ lần nữa

- Ta...mang ngươi vào trong! Nhưng đừng phá loạn Long Thần đại nhân sẽ trừng phạt ngươi! 

- ....

Nhìn đôi mắt vàng rực kia che dấu hưng phấn chờ xem trò kìa, nói hắn nhìn không ra thì là giả rồi. Chẳng qua, một con cá mới tu thành nhân hình cũng muốn góp vui? Hay là kẻ đứng phía sau mới đáng sợ?

[Đồng nhân Tam Nhãn Hao Thiên Lục] MỘNG ĐIỆPRead this story for FREE!