Chương 76: PN 4

1.6K 113 6

Chương 76: PN 4

Edit + Beta: Vịt

Trăm triệu không nghĩ tới chính là, họp bạn học vậy mà không mở.

Tề Mộ rất hiếu kỳ, hỏi tình huống, Hứa Tiểu Minh ban đầu không quá muốn nói, nhưng Tề Mộ hỏi, hắn chỉ có thể lúng túng nói: "Bị người giỡn."

Tề Mộ hỏi: "Xảy ra chuyện gì?"

Hứa Tiểu Minh giải thích chút. Thật sự cũng không có chuyện gì lớn, hắn bây giờ coi như nổi tiếng, trong đám bạn học trước kia cũng có người vào showbiz, liền muốn dựa hơi hắn. Hứa Tiểu Minh hồi cấp 3 không quen người này, cũng không có bao nhiêu hứng thú nói chuyện, người đó trong lòng tính kế, liền nói tổ chức họp bạn học, muốn tụ tập.

Hứa Tiểu Minh lúc này mới để lại phương thức liên lạc cho hắn, muốn sau này liên hệ. Ai ngờ chưa được mấy ngày người này đã mơ hồ nói . . . . . . Hội bạn học không tổ chức.

Người này năm đó đã coi thường bạn học, hắn vì dỗ Hứa Tiểu Minh vui, tận lực liên lạc cả buổi cũng không có mấy người đến, vốn tưởng nói tên Hứa Tiểu Minh, mọi người sẽ cổ vũ, kết quả sau khi nói ngược lại càng không ai đến — Đúng lúc vừa tốt nghiệp trẻ tuổi khí thịnh, ai muốn đi làm lá xanh?

('lá xanh' đây có th hiu là nhân vt ph, nhân vt qun chúng. T này hay dùng trong showbiz, để ch my tiu tht tươi, tiu hoa đán không biết din phim nhưng vn đi din phim và được giao cho my vai nhàng nhàng)

Hơn nữa Hứa Tiểu Minh chính là dựa vào anh trai có tiền làm minh tinh hạng 3 làm mưa làm gió, chữ ký cũng lười cần.

Hứa Tiểu Minh lại không ngu, lập tức hiểu xảy ra chuyện gì, hắn không hàm hồ, lập tức từ chối, nói sau này lại tụ tập.

Chỉ tiếc lúc trước hắn mồm miệng quá nhanh, hưng phấn đi nói với Tề Mộ Doãn Tu Trúc Phương Tuấn Kỳ, bây giờ lại phải lần lượt thông báo không đi nữa.

Tề Mộ đánh giá, nói: "Mày cũng không dễ dàng."

Ngôi sao Hứa trong nháy mắt nước mắt rưng rưng: "Anh Mộ mày mới biết à!"

Tề Mộ hỏi hắn: "Mày thật sự thích diễn phim?"

Hứa Tiểu Minh cho cậu một câu: "Ngoại trừ cái này, tao chẳng biết gì hết."

Tề Mộ: ". . . . . ."

Trong câu nói cũng toàn là xót xa, ông cụ Hứa lớn tuổi, năm xưa đối cứng với con cả, ép đứa con này ra ngoài làm một mình. Anh cả Hứa cũng lợi hại, một mình ăn trấu nuốt rau mỗi đêm mỗi ngày, thật sự sự nghiệp thành công, không kém hơn cha hắn.

Ông cụ Hứa mấy năm nay lại có chút không theo kịp thời đại, sau mấy lần đầu tư thất bại, trong nhà trống hơn nửa. Ông mắt thấy lớn tuổi rồi, lại vẫn lo lắng Hứa Tiểu Minh, sợ con út chịu thiệt, bị con cả bắt nạt.

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ