Chương 48

1.2K 128 11

Chương 48

Edit + Beta: Vịt

Tề Mộ rất tự trách, chuyện này cậu xử lý rất không tốt.

Từ lúc nhìn thấy Tra Yên, cậu nên nghĩ đến có thể sẽ có kết quả như vậy.

Hồi đó Tề Đại Sơn không nói hai lời đã giúp Tra Yên chuyển trường, đã hạ khả năng tạo thành tổn thương xuống thấp nhất. Nhưng dù vậy, trong trường vẫn có đủ loại tin đồn.

Tề Mộ đối với nước bẩn rơi vào trên người mình chưa từng giải thích, bởi vì cũng không giải thích rõ được, chỉ sẽ tạo phiền toái càng lớn. Cái này nghe rất bất đắc dĩ, nhưng nhiều lúc, phương thức hữu dụng nhất đối mặt với lời đồn chính là trầm mặc.

Chuyện như vậy, phải giải thích thế nào? Tra Yên tính cách nhát gan, nhạy cảm tinh tế, gặp phải xâm hại tình dục cô căn bản vô lực tự vệ, chỉ có thể không biết làm sao mà thừa nhận. Nếu như không phải Tề Mộ nhàm chán trốn học, phát hiện những thứ này, cô phải chịu đựng đến khi nào? Cô lại sẽ biết thành dạng gì?

Cho dù Tề Mộ đánh tàn bạo tên cầm thú này, Tề Đại Sơn cũng thông qua luật pháp trừng phạt hắn, nhưng những cái này có thể truyền tin sao? Có thể giải thích cho người khác nghe sao?

Tề Mộ ngay cả đối với Hứa Tiểu Minh cũng không dám để lộ nửa chữ.

Bọn họ có thể làm cũng rất có hạn, giúp Tra Yên chuyển trường, cho cô một hoàn cảnh mới, cho cô bắt đầu cuộc sống mới. Nhưng cô có thể từ trong cơn ác mộng như vậy đi ra sao? Cô thật sự có thể đủ dũng cảm đối mặt với cuộc sống mới sao? Cô thật sự có sức đi mở ra cuộc sống mới sao?

Người vốn nhát gan hèn yếu, tới một hoàn cảnh xa lạ, cô nên thích ứng như nào?

Khiến người ta phẫn uất chính là, căn nguyên nhất của vấn đề này — Dựa vào cái gì?

Tra Yên từ đầu đến cuối đều không làm sai cái gì cô dựa vào cái gì phải thừa nhận những thứ này? Dựa vào cái gì phải trải qua những thứ này? Dựa vào cái gì phải gánh những thứ này?

Tề Mộ nghĩ không ra, càng khiến cậu nghĩ không ra chính là, trên đời này có rất nhiều người như vậy.

Bọn họ vô trợ mà sống, thống khổ mà sống, khó khăn mà sống . . . . . .

Giống như Tra Yên, giống như Doãn Tu Trúc.

Tề Mộ ở trên người Tra Yên thấy được bóng dáng Doãn Tu Trúc. Càng hiểu rõ gia đình Doãn Tu Trúc, càng hiểu rõ tuổi thơ của anh, cậu càng sợ.

Nhưng nếu cậu không gặp được anh, nếu cậu không ở dưới ánh hoàng hôn kia vươn tay với anh — Doãn Tu Trúc hiện tại sẽ là như thế nào?

Cậu nhớ tới Doãn Tu Trúc nhát gan hèn yếu kia, trong lòng liền giống như đao cắt.

Nếu Tra Yên không gặp phải tên cầm thú kia, cô không phải sẽ sống tự tin hơn chút, sẽ khỏe mạnh hơn, ưu tú hơn.

Không có nếu như.

Doãn Tu Trúc nhẹ nhàng ôm cậu vào lòng, thấp giọng nói: "Cậu làm tốt lắm." Nếu như Tề Mộ còn làm không tốt, vậy đại đa số người trên đời này ngay cả tư cách làm người cũng không có.

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ