Chương 9

9 4 1

Tối đó Cố Đình vào acc giả để lướt web, hắn chuyên đi stalk mấy page của fan lập ra để điêu đứng vì hắn, rất có cảm giác thành tựu. Hắn thoáng bất ngờ, fanpage của mình update, nhưng mà lần này lượt thả tim cùng share rầm rộ, tự hỏi là có gì.

Mình bay mất acc hay có ai soán ngôi rồi, hay là dính bất trắc?

"Hế lô mọi người, chuyện là tui hôm nay đã gặp nam thần của chúng ta.

Mọi người biết không, tui làm phục vụ ở một quán ăn do chú tui là chủ quán, và surprise~ Nam thần của chúng ta tới đó thật mọi người ạ, cùng một ông chú lướt sơ qua cũng biết nhan sắc không phải dạng tầm thường rồi.

Ban đầu thì tui không dám tin là nam thần của chúng ta đâu, nhưng mà giọng ảnh, dáng ảnh, khuôn mặt ảnh, tui nghía hết chục phút thì chắc chắn đây chính là Cố Đình ca ca!

Trời ơi ta nói đẹp trai đến mức loạn cả lênnnn!!!!!

Ông chú đi cùng kia thì tui ban đầu tui không chắc bao nhiêu tuổi, nhưng mà tui nghi vấn hai người này có gian tình! Cẩu lương thồn ngập họng tui nè! Cứ đút cho Cố ca của chúng ta mãi, Cố ca còn mỉm cười ngại ngùng nữa! 

Rồi mọi người biết gì không?! Ông chú kia chính là Wilse Khắc đó cha mẹ thánh thần thiên địa trời đất ơi!! 

Chú đi cùng Cố ca là Wilse!!! Wilse nhìn gần đẹp trai cực kì!!!! 

Không biết có ai là fan của Wilse không, chứ lần đi offline chúc mừng buổi ra mắt cuốn 'Si' chỉ được đứng cách Wilse khá xa, còn không rõ mặt như thế nào. Nhưng mà lần này là tui nhìn rất sắc nét đó!!! Mặt rất lãnh cảm, mắt sâu, mũi cao, môi mỏng, cơ thể thì ôi thôi, rất cường tráng nha!!! Trời ơi không ngờ, Wilse lại còn rất hào phóng, gọi toàn món đắt, rồi lúc thanh toán rất ngầu, quẹt thẻ mà mặt không cảm xúc, cứ như rất nhiều tiền, bao trọn luôn!!

Trời ơi tui lại đi lập 1 page dẩy thuyền này đây!! Anh em nào theo chân tui, hãy giơ cánh tay của mọi người lên!!!"

Phía dưới là tấm giấy note hai người cùng kí tên ban sáng.

Cố Đình không nhịn được mà khoé môi cong lên mỉm cười đắc chí. Phải rồi, xời ơi, làm gì có ai may mắn đến mức như tôi cơ chứ, chung nhà với người mình hâm mộ, lại còn được ân sủng như này, hô hô, là quá sức may mắn. 

Cố Đình lại đắc ý lướt xuống xem bình luận, trò đẩy thuyền ra khơi này cũng hay đó, dù sao hắn cũng rất ưng Doãn Tịch. 

"[+849] Tui nghi vấn hai anh lâu nay có quan hệ mờ ám, hôm nay đánh lẻ đi chơi, lại còn đút ăn mà vậy nữa thì chắc chắn là phải quen lâu rồi, hắc hắc a~"

"[+574] Ai nha, chị em, tình địch chúng ta quá mạnh rồi, không thể nào cướp người được, phải làm sao nha!!"

"[+369] Tui ship tui ship!!!! Thuyền này nhất định phải chèo!!! Tui qua làm fan của ông Wilse đây, nghe nói truyện ổng nổi lắm, nhưng toàn là giết người đủ loại biến thái, Cố ca của chúng ta, em cầu anh bình an"

"[+101] Mấy nay ảnh không đi hát nhiều nữa, không lẽ hai người đã về chung nhà làm cặp phu phu? Ai, không thể tin nổi, quá dữ dội, trái tim của tui làm sao chịu nổi~"

Ngã đích nhất sinh, ngã chích ái nhĩWhere stories live. Discover now