Xấu hoàng giá lâm mỹ nam cút ngay 4 - Hoàn

6.2K 64 9

NO.25 đơn thuần Độc Cô Thanh Lan

“Chủ tử, vừa rồi phương trượng cùng Diệt Tuyệt sư thái mấy người hướng bên kia đi, ngươi không gặp gỡ chuyện gì đi.” Mộc Khuynh Nhan ngồi xuống hạ, Hương Tuyết liền lo lắng hỏi.

“Không có việc gì, các ngươi không cần lo lắng.” Muội giấy thản nhiên trở về câu.

“Chủ tử, thám tử báo lại, chúng ta buổi chiều là có thể đăng đảo.” Thanh Diệp hạ giọng nói.

“Ân, làm cho bọn họ cẩn thận làm việc, chuyện gì đăng đảo sau ở hướng ta hội báo.”

“Là!”

Buổi chiều, quả thực võ lâm trên đảo còn có nhân tiến đến tiếp nhân. Cầm đầu đầu mục đầu tiên là cung kính biểu đạt hạ xin lỗi, thế này mới tiếp đón mọi người lên thuyền.

Võ lâm đảo khoảng cách bên bờ cùng sở hữu năm trăm thước khoảng cách, trừ phi là nội lực thâm hậu khinh công rất mạnh cao thủ mới có thể thủy thượng phiêu miễn cưỡng vượt qua, còn lại mọi người cần cưỡi chuyên môn con thuyền xuất nhập đảo nhỏ.

Đứng ở mũi thuyền, Mộc Khuynh Nhan quần áo hồng y yêu diễm tiêu sái. Phía sau đi theo mọi người cũng mi thanh mục tú, anh khí bức người, vài người đứng chung một chỗ đưa tới vô số người kinh diễm ánh mắt. Liền ngay cả kia vài cái võ lâm đảo thuyền phu cũng nhịn không được nhìn nhiều vài lần.

Gặp kia thuyền phu lại nhìn lại đây, Hàn Tinh bất động thanh sắc hướng muội giấy bên cạnh di di, sau đó lạnh lùng liếc mắt người nọ. Thấy hắn đối với chính mình cười hắc hắc, sau đó cúi đầu, đáy mắt hiện lên một tia ám quang.

“Chủ tử, những người này --”

“An tâm một chút chớ táo, lấy tịnh chế động.” Tà mâu nhìn bọn họ liếc mắt một cái, Mộc Khuynh Nhan lạnh lùng nói.

“Là!”

Ước chừng bán chén trà nhỏ thời gian, đoàn người thượng đảo. Đảo chủ Mặc Vũ là cái năm mươi tuổi người vạm vỡ, trưởng khổng võ hữu lực, hùng hổ. Nhìn như hào phóng không kềm chế được, nhưng là một đôi đôi mắt lý cũng lộ ra một đạo tinh quang. Nhìn chăm chú Mộc Khuynh Nhan đoàn người một hồi lâu nhi, mới cười ha ha đón lại đây.

“Đông Phương giáo chủ quả thật là danh bất hư truyền, quang này một thân khí độ liền còn hơn vô số võ lâm nam nhi a!” Mặc Vũ là cái lớn giọng, này nhất cổ họng đi ra ngoài, cơ hồ tất cả mọi người nhìn lại đây. Vừa nghe Mặc Vũ đối Đông Phương Huyết Nguyệt đánh giá như vậy cao, một ít nhân trên mặt đều nhịn không được hiện lên nhè nhẹ đố sắc.

“Mặc đảo chủ tán thưởng.”

Giống như là một quyền đầu tạp vào bông lý, Mặc Vũ trên mặt tươi cười có chút cứng ngắc, đáy mắt âm u vừa mới hiện lên, đối diện Đông Phương Huyết Nguyệt một đôi u ám đôi mắt liền nhìn lại đây, kia liếc mắt một cái như là trực tiếp thấy được hắn đáy lòng, đem hắn đáy lòng sở hữu mặt âm ám đều khuy rành mạch, làm cho hắn cơ hồ vô có thể che dấu! Cùng lúc đó theo đáy lòng dâng lên, còn có kia đến từ linh hồn sợ hãi cùng thần phục, làm cho hắn một cái người vạm vỡ tại đây nháy mắt có một loại khấu mô bái ý niệm trong đầu.

Xấu hoàng giá lâm mỹ nam cút ngay - Tình Cách Cách (NP)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!