Phương pháp chọn nệm hợp túi tiền dành cho người dân Việt Nam

1 0 0

Trên thị trường hiện Việt nam hiện tại có nhiều chủng loại nệm, đầy đủ những loại đệm cao su nhân tạo, khoa học, công nghệ, loại mút mousse nhưng ngoài ra cũng có những sản phẩm chất lượng cao với giá vừa phải.

Cô Lê Mai Hồng, giáo viên tiểu học tại quận Tân Phú, TP.HCM cho biết: Trước đây, tôi thường hay nằm những loại nệm cao su nhân tạo do giá rẻ, nằm 1 thời gian là bị lún xẹp. Những điều mà tôi đòi hỏi thường chọn sản phẩm chất lượng cao nhưng với giá hợp lý.

Cách chọn loại nệm nào tốt nhấtTheo kinh nghiệm của nhân viên kinh doanh chăn drap gối Vivian, khi mọi người lựa chọn những sản phảm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng cao đến sức khỏe của mọi người

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

Cách chọn loại nệm nào tốt nhấtTheo kinh nghiệm của nhân viên kinh doanh chăn drap gối Vivian, khi mọi người lựa chọn những sản phảm chất lượng kém sẽ ảnh hưởng cao đến sức khỏe của mọi người. Nệm không có độ chắc, đàn hồi tốt sẽ khiến cơ thể bị "mắc kẹt" tại chỗ nằm. Còn lại, việc sử dụng nệm quá cứng sẽ làm cho cơ thể nhanh mệt mỏi và đau lưng. Vì vậy, nếu các bạn có trải nghiệm giấc ngủ kém sẽ ảnh hưởng tới tinh thần của ngày hôm sau. Thêm những theo ý kiến của các bác sỹ, chất lượng của nệm sẽ ảnh hưởng rất lớn đến hiểu quả của xương khớp của con người. Ngoài ra khi sử dụng lâu ngày sẽ dễ dàng không những bị đau lưng mà còn dẫn đến tốn khá nhiều chi phí.Ngoài ra còn bị các vấn đề về da liễu nếu bị dị ứng với các thành phần của nệm. Nhiều người thăm khám bệnh thường xuyên nhưng không rõ nguyên nhân, chủ yếu nghĩ đến những tác nhân bên ngoài phòng ngủ.

 Nhiều người thăm khám bệnh thường xuyên nhưng không rõ nguyên nhân, chủ yếu nghĩ đến những tác nhân bên ngoài phòng ngủ

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

Do đó, một tấm nệm phù hợp cần phải có những sự phối hợp hoàn hảo. Thứ nhất là khi nằm nệm phải có được sử thoải mái, đó là điều mà mọi người cần phải cảm nhận bề mặt nệm. Một sản phẩm êm ái rất được mọi người lựa chọn. Cung cấp các loại độ êm ái đạt hiệu quả cao còn có lớp vải bọc trên nhằm đạt chất lượng tốt nhất, vào màn hay chăn bông cũng như sở thích cá nhân của mỗi người. Thứ hai là khả năng nâng đỡ của sản phẩm có tốt không. Độ vững chắc của nệm sẽ được minh chứng khi bạn quỳ trên nó mà không bị nghiêng ngả. Nếu không có sự nâng đỡ cân bằng này, người nằm sẽ dễ có nguy cơ bị đau lưng hoặc căng cơ.Thứ ba là độ bền. Bạn nên quan tâm đến thời hạn sử dụng, bảo hành của một chiếc nệm khi mua. Nệm hình thành cảm giác thoái mái và nâng đỡ tốt nhất, song song đó cũng cần có tuổi thọ đạt hiệu quả cao. Phần này thường được quyết định ở phần nguyên liệu vật liệu và quy trình sản xuất là vô cùng quan trọng.Thế nào là nệm hợp túi tiền?Dù sản phẩm nệm bông ép có xuất xứ từ hàn quốc nhưng nhiều nguời Việt Nam ưu chuộng sử dụng. Bởi những nguyên nhân chính là do giá cả thấp hơn và phù hợp với người già hơn. Đặc biệt, sản phẩm được cấu tạo từ những sợi bông tinh khiết đem đi ép nhiệt độ cao, đơn giản mà dễ sử dụng nhưng đô bền đến 7 năm.

Ông Nguyễn Đình Phú, trưởng bộ phận kinh doanh miền nam công ty Nệm Vivian, Đệm được sản xuất từ những sợi Polyester đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho mọi người thích nằm cứng

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

Ông Nguyễn Đình Phú, trưởng bộ phận kinh doanh miền nam công ty Nệm Vivian, Đệm được sản xuất từ những sợi Polyester đem lại hiệu quả tốt nhất dành cho mọi người thích nằm cứng. Chính vì vậy, đệm không đàn hồi cao nhưng tạo độ bằng phẳng tốt cho nệm, do đó nệm không gây công võng cột sống, tốt cho người trung niên và ngời già hoặc người trẻ đau xương khớp. Do lõi nệm có cấu tạo là các sợi Polyeste nên rất an toàn và không gây dị ứng. Đặc biệt, đệm bông ép được ép nhiệt độ cao nên rất thoáng khí khi sử dụng và không bị hầm nóng, bí tách khi sử dụng. Đa số sản phẩm này được sử dụng dạng gấp 3 dễ dàng thuận tiện để dễ dàng di chuyển.

Nhiều đơn vị như Nệm VIVIAN đã làm ra các sản phẩm nệm bông tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thế giới, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng

Oops! This image does not follow our content guidelines. To continue publishing, please remove it or upload a different image.

Nhiều đơn vị như Nệm VIVIAN đã làm ra các sản phẩm nệm bông tinh khiết được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thế giới, đảm bảo chất lượng mà giá cả lại phải chăng. Đặc trưng, nhà sản xuất Vivian được sản xuất lựa chọn với bông ép chính hãng chất luợng cao. Với sản phẩm có công nghệ ép siêu khuẩn với tỷ trọng cao, đạt hiệu quả tốt nhất cho người dung. Việc vận chuyển và vệ sinh tất nhiên sẽ dễ dàng hơn. Sự tiện lợi của đệm bông ép hàn quốc Vivian được nhiều người sử dụng 4 mùa trong năm, dễ dàng tháo lắp và giặt dễ dàng với những phương pháp thông thường.Với những mẫu nệm bông tinh khiết của VIVIAN, người tiêu dùng có thể an tâm về 2 tiêu chí quan trọng, đó là vừa tốt cho sức khỏe, vừa phù hợp với túi tiền.Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Nệm VivianNệm VIVIAN – Nâng niu giấc ngủ Việt – Since 2003301/1, Ấp 1, Tỉnh lộ 15, Xã Tân Thạnh Tây, huyện Củ Chi, TP. Hồ Chí MinhHotline bán hàng: 0967.295 439 – 028. 3795 0655Email: kdnemvivian@gmail.comWebsite: nemvivian.vnVivian chuyên sản xuất nệm và gia công lõi đệm, chần vải tạo múi cao cấp

Nội dung Nệm cao su + bông ép + lò xo Vivian chính hãng Since 2003Where stories live. Discover now