For every story tagged #WattPride this month, Wattpad will donate $1 to the ILGA
Pen Your Pride

Co Vo Tong Giam Doc Xinh Dep

4.4K 2 1

Quyển 3: đệ 486 chương 【 cùng là chân trời xa xăm lưu lạc người 】

Đệ 486 chương 【 cùng là chân trời xa xăm lưu lạc người 】

Trại an dưỡng bên ngoài là mảng lớn rừng cây, đúng vậy mùa xuân, chim hót hoa nở không tính là, nhưng cũng là xanh ngắt kéo tốt phong cảnh.

Dương Thần ngồi ở cánh rừng biên giới, một tòa hơi có vẻ niên đại trong đình, coi như ngày thường không có người nào đến ngồi, trên ghế tất cả đều là tro bụi, bất quá Dương Thần cũng không sao cả những này, ngồi an vị .

Đứng ở đình bên kia trung niên nam tử, ăn mặc kiện áo sơ mi trắng, màu đen quần Tây, trên mặt vài phần gian nan vất vả vài phần cảm khái, trầm mặc, tựa hồ suy nghĩ nên nói cái gì.

Một danh khác nam tử trẻ tuổi đứng ở đình bên ngoài, sắc mặt lãnh khốc, đứng nghiêm, ngẫu nhiên xem Dương Thần liếc, ánh mắt có chút phức tạp.

Hai người này, một người là đuổi đường uyển vài thập niên không có thành công, Đường Đường cha ruột phương trung bình, tên còn lại tắc chính là là hộ vệ của hắn, lúc trước bị Dương Thần tiện tay bãi bình Độc Cô tội.

Dương Thần nhìn thấy hai người này ra hiện tại trại an dưỡng cửa ra vào, kỳ thật vẫn còn có chút ngoài ý muốn , trên thực tế, hắn cho rằng cái này bối tử cũng sẽ không lại cùng phương trung bình có cái gì quan hệ. Cũng không phải như thế nào chán ghét phương trung bình, người nam nhân này có lẽ hay là tu dưỡng vô cùng tốt , tuy nhiên bởi vì sống địa vị cao mà ngay từ đầu có chút không coi ai ra gì, nhưng ai không có nhếch lên cái đuôi thời điểm nì.

Chỉ có điều, bởi vì đường uyển quan hệ, sự quan hệ giữa hai người cũng có chút vi diệu .

Đường uyển không có tiếp nhận đuổi nàng vài chục năm phương trung bình, lại chủ động hướng mới quen không đến một năm Dương Thần lấy lòng, cái này tại Dương Thần góc độ đến xem, cũng không phải bình thường nam nhân có thể thừa nhận ở .

Nếu không phải phương trung bình cũng tinh tường, hắn là ai cũng đắc tội không nổi, xem chừng sớm nghĩ biện pháp đem người nào đó bầm thây vạn đoạn .

Cho nên, mắt không thấy tâm không phiền, phương trung bình chủ động nói muốn tìm chính mình nói chuyện, Dương Thần cảm thấy rất kinh ngạc.

Hồi lâu, phương trung bình tựa hồ xem đủ rồi cái kia tấm Lục Doanh doanh cảnh tượng, xoay người lại, hơi có chút cảm hoài địa đạo : mà nói: "Lại nói tiếp, lần đầu tiên nhìn thấy Đường lão, có lẽ hay là ta khi còn bé, khi đó cha ta mang ta đi Yên kinh tiếp qua lần thứ nhất. Bất tri bất giác, đã muốn hai mươi mấy năm đi qua."

Dương Thần không nói chuyện, yên lặng nghe, hắn biết rõ phương trung bình không có nói.

"Trong óc của ta, một mực giữ lại đối với Đường lão ấn tượng, là ăn nói có ý tứ, không giận tự uy , một cái cường tráng trưởng bối. Trước đó vài ngày tại Yên kinh họp, vốn định đi tiếp thoáng một tý, lại không nghĩ nghe nói tin tức, Đường lão là bị đưa tới Trung Hải dưỡng bệnh ", phương trung bình đám khởi lông mày, nói ra: "Hôm nay nhìn thấy Đường lão đột nhiên biến thành bộ dáng như vậy, trong lòng của ta thật không tốt được."

Co Vo Tong Giam Doc Xinh DepRead this story for FREE!