c440-491

858 0 0

Đệ 440 chương

nước chanh

Lần thứ nhất vốn là giống như mây đen áp thành chiến tranh, tới cũng nhanh, đi cũng nhanh.

Tuy nhiên tại rất nhiều ngoại giới người xem ra, lần này chủ yếu bị công kích đối tượng, Ngọc Lôi quốc tế còn ở vào đê mê trạng thái, vừa đến nước Mỹ Nasda khắc bắt đầu phiên giao dịch, tựu tám chín phần mười mà ý nghĩa Ngọc Lôi quốc tế sẽ đi hướng thấp nhất cốc, thậm chí, bị ép bị chia cắt không còn một mảnh, xương cốt cám tử đều không thừa.

Nhưng chính thức đã muốn đối với toàn bộ sự tình toàn bộ nắm giữ người, như Dương Thần, Lâm Nhược Khê, Viên gia người cùng Ngọc Lôi Athéna tiểu tổ, tắc chính là là hoàn toàn đã muốn không có đem bả lần này nguy cơ đương làm một sự việc .

Nếu có năm mươi tỷ tài chính vẫn không thể khắc phục khó khăn, cái kia chính như Lâm Nhược Khê đối với Athéna tiểu tổ theo lời, "Ta mướn các ngươi không phải nói nói nhảm " .

Thật có thể được cho tổn thất , cũng cũng chỉ có Lâm Nhược Khê rất là để ý khu nhà cũ bị phá hư rất nhiều địa phương, kiểm tra tu sửa đắc tốn không ít thời gian, hơn nữa dù thế nào sửa chữa, cũng không thể cùng trước kia giống như đúc .

Đương nhiên, trải qua lúc này đây sự tình, cái này người trong nhà, hoặc nhiều hoặc ít đối với Dương Thần có hoàn toàn mới nhận thức, Lâm Nhược Khê lựa chọn trực tiếp lảng tránh khai [mở] Dương Thần, không nói được lời nào mà trở lại Ngọc Lôi chủ trì đến tiếp sau phản kích công tác.

Có triết nhân nói qua, "Đối với một người hoàn mỹ nhất khinh miệt, chính là trầm mặc" .

Dương Thần đảo không biết là Lâm Nhược Khê là miệt thị chính mình, nhưng sinh chính mình khí là khẳng định , không phải không biết rõ, nhưng biết rồi cũng không thể làm cái gì bổ cứu công tác.

Với tư cách tình nhân Sắc Vi, vậy mà nếu không phản đối Lâm Nhược Khê có cái gì địch ý, còn dùng tánh mạng của mình đi bảo vệ người một nhà, này bằng với hung hăng tại Lâm Nhược Khê kiêu ngạo trên mặt quất một cái vang dội cái tát!

Hơn nữa, Lâm Nhược Khê có khổ cũng chỉ có thể hướng trong bụng nuốt, nàng phải cảm kích Sắc Vi, dù cho cuối cùng chấm dứt hết thảy chính là Christine cái này lắm miệng nữ nhân, nhưng Sắc Vi có lẽ hay là làm ra kéo dài thời gian, do đó cứu tất cả mọi người tác dụng.

Lâm Nhược Khê không có lý do gì đi căm hận ân nhân cứu mạng của mình, cho nên, nàng chỉ có thể đem tất cả ủy khuất, xấu hổ và giận dữ, thống khổ cùng phản cảm cảm xúc, toàn bộ thổ lộ tại Dương Thần cái này đại cây củ cải trên người.

Sắc Vi bảo bối ah, việc này làm , gọi mình hai đầu không phải người ah... Dương Thần nội tâm bất đắc dĩ mà cười khổ.

Cũng may Dương Thần thần kinh khá lớn đầu, dù là biết rõ hôm nay mình ở gia, hãy cùng một cái mục tiêu đồng dạng, là người đều hướng chính mình "Bắn tên", nhưng cũng là giả vờ giả vịt mà thân thiết hỏi thăm quách Tuyết Hoa, vương mẹ mấy người có bị thương không, sau đó giao cho biển ưng tiểu đội bảo vệ tốt các nàng, đón lấy mới cười tủm tỉm mà ra cửa, quẹo trái —— đi Sắc Vi gia.

co vo tong giam doc xinh dep cua toiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!