Lanh quan dem thiep Q4 (full)

13.5K 2 2

Lãnh quân dạ thiếp - Quyển 4 - Chờ em nói yêu anh

Chương 1  

Edit bản convert bởi Vecspa  

@all: Bản dịch dưới đây là bản bạn ve edit từng câu từ bản convert, ấy vậy nên không tránh khỏi có chỗ chưa chuẩn, mọi người góp ý nha.

Trong phòng tắm truyền đến từng đợt tiếng nước, Hữu Hi thở nhẹ, ngồi ở trên giường, có chút gấp gáp.

Nàng kết hôn rồi, hôm nay là đêm tân hôn của nàng, nam nhân nàng cưới không phải ai khác, chính là Lăng Khiếu dương.

Nàng còn nhớ rõ, giờ khắc hắn cầu hôn, ở nhà hàng lãng mạn, hắn vì nàng mà hát tình ca, tay giấu một bó hồng sau lưng, quỳ một gối xuống ở trước mặt nàng, toàn tâm toàn ý cầu hôn nàng.

Hắn luôn luôn cao ngạo, lạnh lùng cứng rắn, lại có thể làm ra chuyện tầm thường đến nhường này, làm cho Hữu Hi giật mình không ít, có điều chuyện tầm thường tối qua cũng thật động lòng người.

Mọi người trong cả nhà hàng đều nhìn nàng, coi ánh mắt kiểu kia, xem như nàng mà nói cái chữ "không", những người này sẽ dùng ánh mắt chém nàng luôn.

Một nam nhân anh tuấn quỳ trước mặt nàng như vậy, nếu nàng không quý trọng, ắt sẽ hối hận ngàn năm.

Mặc kệ là vì nguyên nhân gì, nàng chấp nhận lời cầu hôn của hắn, cũng chỉ là 2 tháng sau khi nàng từ thời cổ đại trở về.

Thời gian 2 tháng này, Lăng Khiếu dương cũng đã tiến dần từng bước, cũng không biết hắn dùng chiêu số gì, trước tiên đem em trai nàng thu phục, câu nào lời nào cũng đều kêu anh rể Lăng Khiếu dương, tiểu quỷ này còn dạy bảo nàng, phải hảo hảo chăm sóc nam nhân độc thân này a.

Là Lăng Khiếu dương quá lợi hại, cũng là tiểu quỷ kia có tiềm chất là Hán gian dễ bị mua chuộc a.

Nàng cũng nhớ rõ, lúc nàng nói với Nhất Thần, nàng sắp kết hôn, nhất thần cực lực phản đối.

Bởi vì, nàng cùng với một nam nhân quen biết mới hai tháng kết hôn, quả như đùa, nhất thần là không biết, nàng cùng Lăng Khiếu dương đâu chỉ mới quen biết hai tháng.

Chuyện xưa tiền duyên, nàng sẽ không nhắc lại, cuối cùng còn khiêu khích hôn Lăng Khiếu Dương một cái, còn vừa cười vừa nói với Nhất Thần, hắn đối với nàng yêu từ cái nhìn đầu tiên, không thể không cưới.

Nhìn vẻ mặt âm trầm của Nhất Thần, nàng lúc ấy cũng không biết nói cái gì cho phải, may mắn là, vợ của Nhất Thần - Thanh nhã xuất hiện.

Thanh nhã, cô y tá nhỏ năm xưa, dưới sự trợ giúp của Dạ Đế, nàng đã từng gặp qua nàng ta một lần.

Hiện tại nàng ta thành thục mà xinh đẹp, hai tháng này, Hữu Hi cũng tiếp xúc qua với nàng ta vài lần, cảm thấy con người nàng cũng không tệ lắm, có điều có lẽ là bởi vì quan hệ với Nhất Thần, hai người đều chỉ lịch sự ân cần thăm hỏi, cũng không giao thiệp nhiều, mặc dù Hữu Hi không để ý, nhưng thanh nhã cũng nhiều ít có chút để ý.

Cuối cùng nhất thần cau mày cùng thanh nhã rời đi, trước khi đi, không quên cảnh cáo nàng, không thể kết hôn qua loa như vậy được.

Lanh quan dem thiep Q4 (full)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!