1

323 3 2
                         

Chương 01: Trường An

"Chúng ta Ngô Minh thị mặc dù bỉ không thượng thành phố lớn ngựa xe như nước, nhưng cũng coi như được lên núi thanh thủy tú, không khí trong lành, tiểu Thẩm ngươi an tâm ở đây làm tiếp, công việc trên có khó khăn gì cùng yêu cầu, có thể cùng chúng ta xách." Đỗ Trọng Hải uống một ngụm trà, cười đến đầy mặt hòa khí.

Thẩm Trường An ánh mắt rơi vào Đỗ chủ nhiệm tay thượng inox giữ ấm chén bên trên, không biết cái này giữ ấm chén dùng bao lâu, chén mặt quang trạch nhìn có chút ảm đạm, miệng bình còn có một tầng màu nâu trà nước đọng.

Cũng không phải là cái này chén trà quá hấp dẫn người, mới khiến cho hắn một chỉ nhìn chằm chằm nhìn, mà là hắn sợ mình đưa ánh mắt lại hướng thượng dời một điểm, liền sẽ nhìn thấy Đỗ chủ nhiệm bóng loáng đỉnh đầu. Hắn không ngờ vừa tới đi làm ngày đầu tiên, liền để lãnh đạo cho là hắn thích nhìn thấy khuyết điểm của người khác nhìn: "Cảm ơn chủ nhiệm."

Đỗ Trọng Hải cười híp mắt gật đầu, ngồi tại trước mắt hắn người trẻ tuổi này tướng mạo tuấn tú, da trắng biến thành màu đen, một đôi ẩn tại vô biên gọng kính sau con mắt tự mang ý cười, là một bộ lấy nữ hài tử thích tướng mạo.

"Ngươi mới đến, công việc thượng không cần quá gấp." Đỗ Trọng Hải lại dặn dò vài câu, thấy người trẻ tuổi một mực cười gật đầu, thế là vừa lòng thỏa ý để hắn đi quen thuộc công việc cương vị.

Chờ Thẩm Trường An rời đi về sau, Đỗ Trọng Hải thở dài, tòa thành này thị cũng không lớn, dân sinh phục vụ bộ môn tức thì bị xưng là hậu cần nuôi lão bộ môn, lúc trước hắn còn không rõ bạch, Thẩm Trường An tòa thành lớn này thị cao tài sinh vì sao lại tới đây công việc, thẳng đến phía trên cho hắn truyền một phần Thẩm Trường An người tài liệu cặn kẽ, mới biết được đằng sau nguyên lai có nhiều như vậy ẩn tình.

Song thân bởi vì công hi sinh vì nhiệm vụ về sau, lo lắng phần tử phạm tội đối tuổi nhỏ Thẩm Trường An tiến hành trả đũa, ngành tương quan cho Thẩm Trường An sửa lại danh tự, nuôi dưỡng sau khi lớn lên lại muốn làm pháp đem hắn bắt đến nơi đây đến công việc, chỉ sợ cũng là muốn để hắn an ổn sống hết đời.

Ngô Minh thị sơn thanh thủy tú, dân phong thuần phác, lại không bị bên ngoài coi trọng, đem Thẩm Trường An an bài đến nơi đây, đích thật là cái lựa chọn tốt.

Từ chủ nhiệm văn phòng ra, Thẩm Trường An liền nhận lấy các đồng nghiệp nhiệt tình tiếp đãi, một phen tự giới thiệu cùng hàn huyên về sau, Thẩm Trường An mơ mơ hồ hồ đáp ứng các đồng nghiệp buổi tối đi liên hoan.

Đại khái. . . Mỹ vị đồ ăn là câu thông linh hồn mối quan hệ, Thẩm Trường An cảm thấy những này các đồng nghiệp từng cái hòa ái dễ gần, liền liền bọn hắn thỉnh thoảng xen lẫn bản địa tiếng địa phương tiếng phổ thông, cũng biến thành nổi bật lên vẻ dễ thương.

Trong văn phòng thêm thượng hắn, tổng cộng có năm người, niên kỷ lớn nhất là Cao Thục Quyên, sấy lấy lông dê quyển, mặc dù là bộ môn Phó chủ nhiệm kỳ, nhưng tất cả mọi người gọi nàng Cao tỷ, nàng nói chuyện giọng có chút lớn, bất quá người nhìn rất nhiệt tình. Mặt khác ba tên đồng nghiệp đều là người trẻ tuổi, Đinh Dương cùng Trần Phán Phán vừa tốt nghiệp một hai năm, mang theo người trẻ tuổi đặc hữu tinh thần phấn chấn. Chỉ có một vị gọi là Từ Trạch đồng nghiệp không thế nào nói chuyện, bất quá đang quyết định buổi tối liên hoan thời điểm, Thẩm Trường An gặp hắn đầu điểm được rất nhanh.

Phấn đấu vì khoa họcWhere stories live. Discover now