Chương 38

1.6K 138 14

Chương 38

Edit + Beta: Vịt

Hứa Tiểu Minh muốn đi lên đoạt lấy phong thư. Tề Mộ cũng không phải Phương Tuấn Kỳ, cậu tay nhanh mắt lẹ, lập tức thu bức thư màu hồng phấn trên mặt bàn vào trong cặp.

Hứa Tiểu Minh gào khóc kêu: "Cho tớ xem tý đi, có lẽ không phải cho cậu đâu, không chừng là muốn tặng tớ đấy, chỉ là đặt nhầm chỗ."

Tề Mộ lười phản ứng đến hắn.

Đồng chí Hứa gà con trong lòng rất không cân bằng: Hôm qua Phương Tuấn Kỳ nhận được thư tỏ tình, hôm nay Tề Mộ cũng nhận được, dựa vào cái gì hắn không nhận được? Rõ ràng hắn cởi mở hơn bọn họ, sao các nữ sinh không nhìn hiểu chứ, bạn trai ưu tú như hắn không cần, lại cứ đi tỏ tình với mấy người không hiểu tình thú này!

"Anh Mộ à, cậu cho tớ xem tý đi. Tớ chỉ nhìn bìa thư, khẳng định không mở ra." Hứa Tiểu Minh chưa từ bỏ ý định nói, "Màu hòng phấn à . . . . . . Cái Phương Tuấn Kỳ hôm qua nhận được là màu làm, em gái tỏ tình với cậu khẳng định ngọt hơn, vị dâu tây."

Tề bá chủ hơi xấu hổ: "Biến sang một bên, thư tín là chuyện riêng của người ta, chút thường thức này cũng không hiểu sao?"

Hứa Tiểu Minh bĩu bĩu môi, vừa lúc thấy Doãn Tu Trúc tới, hắn lại ồn ào nói: "Tề Mộ nhận được thư tình đó! Nhất định là ngụm sữa tươi hôm qua của tớ mang về cho cậu ấy một cô bạn gái, trời ạ . . . . . ." Hứa Tiểu Minh ảo não nói, "Sao tớ không mang về cho mình nhỉ?" Như vậy hắn hôm nay chính là người có bạn gái.

Không biết tại sao, nhìn thấy Doãn Tu Trúc tới đây, Tề Mộ có chút không được tự nhiên.

Doãn Tu Trúc nhìn về phía cậu.

Tề Mộ nói: "Đừng nghe Hứa Tiểu Minh nói hươu nói vượn."

Hứa Tiểu Minh tức giận nói: "Chẳng lẽ cậu không nhận được thư tỏ tình?"

Đuôi mắt Tề Mộ liếc nhìn Doãn Tu Trúc, nói với Hứa Tiểu Minh: "Chỉ là một bức thư, nội dung cũng không xem, cậu đã cái gì cũng biết rồi."

Hứa Tiểu Minh lầm rầm: "Bức thư màu hồng . . . . . . Ngoại trừ thư tình còn có thể có cái gì?"

Tề Mộ để cặp sách xuống, nhắc nhở: "Tỉnh đê, lão Tôn đến rồi, cậu muốn ra ngoài phạt đứng?"

Hứa Tiểu Minh rất sợ - Không nhận được thư tình thì cũng thôi, lại ra ngoài phạt đứng thì quá thiệt, trời nóng vậy, ai muốn ra ngoài phơi nắng?

Hắn rốt cục yên tĩnh lại, Tề Mộ hạ giọng hỏi Doãn Tu Trúc: "Sao muộn vậy mới đến lớp?"

Kỳ thực Doãn Tu Trúc tới sớm hơn mọi người, anh vào phòng học sau khi để bức thư xuống lại vòng ra ngoài, ở bên ngoài đi rất lâu, nhìn thấy Tề Mộ vào lớp, mới lại quay lại.

Đương nhiên những thứ này anh không cách nào nói với Tề Mộ, chỉ có thể chuyển đề tài.

Doãn Tu Trúc cũng hạ giọng hỏi Tề Mộ: "Có người viết thư cho cậu?"

Tề Mộ hơi do dự một chút, mới lấy phong thư màu hồng phấn trong cặp ra: "Không biết ai để đây, có lẽ không phải cho tớ."

[Đam mỹ - Hoàn] Nhật Mộ ỷ Tu Trúc - Long ThấtNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ