Untitled Part 15 - end

340 4 0

0 Không đợi ân lệ cự tuyệt, sử sướng cười nói: "Yên tâm đi, ta sẽ không nói ra của ngươi, lần này, ta lai."

Ân lệ trầm ngâm thật lâu, nói: "Ngươi còn chưa phải yếu cân lý ít cẩn làm đúng, tống thiếu ở dặm ni, tống thiếu là một lang tể tử, rất hộ thực , ngươi cẩn thận có hại."

Sử sướng nói: "Giá không cần Ân tỷ ngươi xía vào, nếu không lý ít cẩn chính có việc, ai có thể hoa được của nàng phiền phức ni? Ta, lại càng không có cái gì nhược điểm ."

Ân lệ lại hỏi: "Ngươi vì sao như vậy đáng ghét lý ít cẩn a? Nàng e ngại chuyện của ngươi sao?"

Sử sướng nhìn về phía trước ánh mắt nhất ngưng, nghĩ tới phong ít vũ, trên đời này có một số việc cân ái dữ hận không quan hệ, ký sinh du hà sinh lượng.

Điều không phải lý ít cẩn, nàng hiện tại hẳn là cân phong ít vũ kết hôn rồi, hài tử cũng sẽ không giống cao dương.

...

...

Lý ít cẩn trở lại phòng làm việc không lâu sau, thì có hai người hình cảnh tới cửa, một người trong đó, còn là tiễn bác.

Lý ít cẩn ngừng hào, chờ bệnh nhân đều nhìn rồi, tài thỉnh tiễn bác tiến đến.

Nàng trực tiếp hỏi: "Tiễn cảnh quan, chuyện gì?"

Tiễn bác nói: "Tiểu Lý đại phu, hoàn nhận được ta a?"

Hắn nhưng thật ra tiên gom góp được gần như tới, lý ít cẩn cười cười nói: "Vẫn nhớ , lúc đó tiễn cảnh quan không ít mời ta trở lại."

Tiễn bác cười ha ha một tiếng.

Sau đó nói: "Lần này không cần thỉnh lý đại phu trở lại, ta là tới làm ra điều tra, ngươi nhận thức vương tương nguyên ba "

Lý ít cẩn gật đầu: "Đó là ta cùng học a, thế nào, vương tương nguyên tử, có kỳ hoặc?"

Một người cảnh sát khác trả thù lao bác nháy mắt.

Tiễn bác cười hỏi: "Lý đại phu, làm sao ngươi biết vương tương nguyên chết có kỳ hoặc?"

Lý ít cẩn: "Giá hoàn không rõ ràng sao? Ta biết bạn học ta từ trên lầu rớt xuống, đã chết, sau đó các ngươi tìm được ta, không phải là vì của bạn học ta tử sao?"

"Nếu là bởi vì của bạn học ta tử, năng có chuyện gì? Nguyên nhân cái chết chuyện tình một mực tranh luận, vậy khẳng định hay và nguyên nhân cái chết hữu quan, ra mòi, còn là có liên quan tới ta nguyên nhân cái chết?"

Quả thực hơi chút có đầu người của, vừa nghĩ là có thể nghĩ đến.

Tiễn bác nói: "Căn cứ chúng ta sưu tập đầu mối, vị này Vương bạn học, ở máy vi tính xách tay trung ghi chép quá thích lý đại phu chuyện, sở dĩ có khẩu cung vạch, vương tương nguyên là bởi vì ái mà không đắc, thất tình cho nên mới tự sát, chúng ta yếu điều tra một chút tình huống."

Lý ít cẩn hỏi ngược lại: "Lúc nào nói thích quá ta? Ghi lại thị lúc nào nói? Ta lại làm chuyện gì, năng kích thích một người tự sát ni?"

Một người cảnh sát khác nói: "Là chúng ta tới hỏi nói."

Lý ít cẩn nói: "Ta điều không phải phạm nhân, huống hắn rốt cuộc là chết như thế nào? Thị tự sát ba? Ta một năm cũng không cân hắn nói một câu, tự sát còn có thể quái ở trên đầu ta? !"

90 học bá tiếu thần yNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ