The Shadow (Truyện ngắn)

714 1 0

The Shadow

Writer: Flourite Ayame.

Thể lọai: ( ko biết thuộc thể lọai gì)

**********

"Đất nước nhỏ bé xinh đẹp này lưu truyền 1 truyền thuyết:

Từ cách đây rất lâu rồi, vào thời của những con rồng, của những hiệp sĩ và phép thuật huyền bí, tồn tại 1 sinh vật tên là Shadow. Shadow mang hình hài của con người và sự quyến rũ ma quái càng khiến hắn trở nên đặc biệt. Một khi con người rơi vào cạm bẫy ngọt ngào ấy, hắn sẽ đi vào trong tận cùng của trái tim người đó và rút đi linh hồn của họ.

Món ăn khóai khẩu và duy nhất của hắn là linh hồn. Linh hồn càng trong sáng thì hắn càng thèm khát. Shadow chưa bao giờ thất bại trong cuộc đi săn của mình, cho tới khi người đó xuất hiện.

Đó là con người duy nhất trên thế gian này sở hữu 1 linh hồn mà hắn không thể lấy đi.

1 lời nguyền đối với hắn.

Dù sở hữu cuộc sống vĩnh hằng, nhưng hắn không ngừng đeo bám con người đó, kể cả khi người đó đã chết.

Con người đó đã trở thành con mồi duy nhất.

Và là 1 con mồi mà hắn chưa bao giờ bắt được.

Những người kể chuyện nói rằng Shadow đã chết...

Nhưng lời hứa về sự trở lại vẫn còn đó, đang hòa trong luồng không khí mù sương này..."

--------------

Một ngày mùa đông đầy tuyết. tại bệnh viện thành phố, 1 cặp sinh đôi đáng yêu đã ra đời.

Ngay khi nhìn thấy 2 đứa con mà mình chờ mong từng ngày để được thấy mặt, người cha đã hết sức sững sờ. Trước khi vợ mình tỉnh dậy, anh ta đã đem 1 đứa trẻ đi.

Dưới bầu trời đầy tuyết của đêm 22/12, dưới chân tượng Mẹ Maria có 1 đứa trẻ. Một cậu bé xinh đẹp đang say ngủ, vùi mình trong đống khăn bọc quanh mình. Trông cậu bé trong sáng như 1 thiên sứ nhỏ rơi xuống từ Thiên Đàng.

....

12 năm sau. Buổi sáng đầy nắng ở Nhà thờ Anna Maria.

- con chào các sơ ạ.

- Louis đi học ngoan nhé!

- Vâng.

Hôm nay là ngày đầu tiên cậu bé 12 tuổi Louis Christopher đến trường trung học mới. Louis là 1 cậu bé rất đỗi hiền lành, nhưng không biết cách biểu lộ cảm xúc. Bất kì ai mới gặp cậu lần đầu đều cho rằng cậu là 1 người khó chịu và lạnh lùng. Nhưng rồi họ lại quý mến Louis vì sự dịu dàng và chân thành của cậu.

Louis của chúng ta vui vẻ tới trường, không mảy may nghi ngờ rằng một mối đe dọa đang đợi cậu phía trước.

Một ngôi nhà với kiến trúc kiểu cổ bằng đá ngay trung tâm thành phố. Chỉ có 1 người đang sống ở đây. Đó là Alexander Spencer, 1 cậu bé 12 tuổi.

Trái với Louis, bất kì ai mới lần đầu gặp mặt Alex đều cảm thấy mến cậu ấy. nhưng chưa có 1 ai có thể hiểu được Alex. Cũng không ai ghét được cậu ta, cậu ta là 1 con người đầy bí ẩn đối với người đối diện, đồng thời là 1 kẻ đầy sự mê hoặc.

The Shadow (Truyện ngắn)Đọc truyện này MIỄN PHÍ!