co vo tong giam doc xinh dep cua toi

2.9K 1 0

Quyển 3: đệ 200 chương 【 không chuẩn không phải người 】

            Đệ 200 chương 【 không chuẩn không phải người 】

            Mạc xinh đẹp ny gia lầu nhỏ là mộc chất kết cấu , phân hai tầng, trên mặt tường đều quấn quít lấy dây thường xuân, xanh mơn mởn một mảnh. Bên ngoài một cái tiểu đình viện, bày đặt lồng gà, quyển(vòng) khối nhỏ (tiểu nhân) gieo một ít hành tây tỏi.

            Đợi vừa vào cửa, đem hành lý buông, mã quế phương tựu mời đến Dương Thần, "Dương con rể, ngươi toàn thân đều ướt, hay là trước lau lau làm, đổi bộ sạch sẽ quần áo a. Đêm nay Gào thét, ngươi hãy cùng cô nàng ngủ lầu hai phía đông cái kia gian phòng."

            "Mẹ", mạc xinh đẹp ny bề bộn kêu lên: "Ta với ngươi ngủ đi" .

            Dù sao hai người còn không có phát sinh tầng kia quan hệ, mạc xinh đẹp ny vừa nghĩ tới muốn cùng Dương Thần ngủ một phòng, lập tức thẹn thùng mà đả khởi rắm thúi.

            Mã quế phương cười mắng: "Nói cái gì mê sảng! Đều lớn như vậy người rồi, cùng mẹ ngủ như cái gì."

            Không đợi mạc xinh đẹp ny tái tranh thủ, mã quế phương lại thân thiết mà đối với lá cây nói ra: "Tiểu Diệp nhi, ngươi liền đem tựu thoáng một tý, trong nhà nhỏ, cùng thẩm thẩm ngủ một phòng, được sao?"

            Diệp nhi xông mạc xinh đẹp ny quăng đi một cái "Lực bất tòng tâm" biểu lộ, cao hứng gật đầu.

            Mạc xinh đẹp ny nháo cái đỏ thẫm mặt, xông mẫu thân gắn làm nũng, mã quế phương nhưng lại coi như không phát hiện, quay đầu hỏi Dương Thần, "Dương con rể, đổi tắm giặt quần áo có a, cái này thân thay đổi, ta rửa cho ngươi giặt rửa, ngày mai ra mặt trời một gạt tựu thành."

            Dương Thần đối với chính hắn một mới quen trượng mẫu nương tương đương chi thưởng thức, quả nhiên thật tinh mắt, đem bả con gái nhét trên giường mình đến, vậy khẳng định là không sai được .

            Nam nhân đổi trang phục và đạo cụ luôn nhanh đến, Dương Thần chạy lên lầu hai chuẩn bị cho tốt trong phòng, một bên nhìn quanh bốn phía cổ xưa trúc Mộc gia (chiếc) cụ, một bên lột sạch quần áo chà lau sạch sẽ, đổi lại một thân ống tay áo quần dài, tuy nhiên hắn không có cảm thấy lạnh, nhưng dạng này mặc có thể để cho người khác cảm thấy bình thường chút ít.

            Chạy lúc xuống lầu, trong phòng bếp khói dầu đã muốn xông ra, mạc xinh đẹp ny rốt cục trở lại bên người mẫu thân, tự nhiên có chuyện nói không hết đề, mà tiểu cô nương lá cây thì là ở một bên dọn dẹp rau dại, thỉnh thoảng mà gia nhập nói vài lời, ba nữ nhân vui vẻ hòa thuận.

            Dương Thần một đại nam nhân tổng không có ý tứ trộn lẫn hồ đi vào, kéo qua một chích [chỉ] ghế trúc tử ngồi ở đình viện trước, nhìn qua như trước liên tục không dứt mưa, nổi lên một cây thuốc lá, tự nhiên mà chờ ăn cơm chiều.

            Trong phòng bếp đang tại bếp bên cạnh cầm hỏa xiên nhóm lửa mạc xinh đẹp ny thấy Dương Thần vểnh lên chân bắt chéo tại cửa ra vào hưởng thụ, thầm nghĩ người này cũng không biết tại mẫu thân mình trước mặt biểu hiện một chút, lập tức kêu lên: "Dương Thần, qua tới giúp ta mẹ thái thịt!"

co vo tong giam doc xinh dep cua toiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!