co vo tong giam doc xinh dep cua toi

13.9K 12 0

Đệ 235 chương 【 bổ khuyết thanh xuân 】

                Dương Thần ôm ở đường uyển phong mềm mông đẹp, đường uyển đã bị dị thường kịch liệt kích thích, thân thể khó có thể ngăn chặn mà giãy dụa, càng là vặn vẹo, thân thể cùng Dương Thần tiếp xúc càng là nhanh gây nên mà rõ ràng.

                Giờ phút này trong đêm bốn bề vắng lặng, coi như là hán tử say cũng không trở thành nhàm chán đến chạy cái chỗ này đến mượn rượu làm càn, nhưng đường uyển có lẽ hay là sợ hãi, sợ hãi hoang đường cùng gan lớn Dương Thần hội yếu ngay tại chỗ cùng mình hoan hảo.

                Tuy nhiên đã muốn biểu bạch tâm ý của mình, cũng biết mình thanh xuân đã muốn không nhiều lắm, nhưng đường uyển còn không có gan lớn đến muốn "Trời làm chăn đất làm giường", không kiêng nể gì cả mà đại làm một phen.

                "Dương... Dương Thần..." Đường uyển xin nhờ làm cho nàng bị động hôn nồng nhiệt, vài phần cầu khẩn địa đạo : mà nói: "Không nên ở chỗ này như vậy, ta không muốn như vậy..."

                "Vậy ngươi muốn thế nào", Dương Thần trêu tức mà cười nói.

                Đường uyển chỉ chỉ cách đó không xa ngọn đèn dầu Huy Hoàng một tòa bờ biển cao ốc, "Đi vào trong đó a, ta Phong Lâm nhà khách, vì muốn ta mụ mụ thời điểm có thể tới nơi này xem biển, đặc biệt mua xuống ."

                Dương Thần có chút kinh ngạc mà nhìn về phía xa bên cạnh cái kia tòa nhà cao ốc, có chút ăn vị mà nghĩ [lấy], như thế nào nữ nhân bên cạnh đều so với chính mình có tiền.

                Đường uyển tựa hồ nhìn ra Dương Thần tâm tư, "Ngươi là quan tâm tiền người sao?"

                Dương Thần ha ha cười một tiếng, "Cũng là, có tiền cũng sẽ không hoa" .

                Đang lúc Dương Thần dắt đường uyển tay, tâm tình vài phần bành trướng mà ý định đi bộ đi đến bờ biển nhà khách thời điểm, đường uyển điện thoại vang lên một chút.

                Đường uyển nhíu lông mày kẻ đen, lấy điện thoại cầm tay ra nhìn một chút, trên mặt lộ ra hơi kinh ngạc cùng thần sắc bất đắc dĩ.

                "Làm sao vậy." Dương Thần hỏi.

                Đường uyển bắt tay theo Dương Thần trong tay rút ra, "Thực xin lỗi, xem ra đêm nay cuộc hẹn chỉ có thể dừng ở đây ."

                "Không phải đâu..." Dương Thần trong lòng run lên, cái này tính toán gì? Đem mình nóng tính câu, nữ nhân này vỗ vỗ bờ mông muốn hoa lệ lệ mà thẳng bước đi?

co vo tong giam doc xinh dep cua toiĐọc truyện này MIỄN PHÍ!