Chương 101: Có người tương mời

437 89 7

Edit: Tracy F

Cố Tá âm thầm cảm thấy chỉ số thông minh của mình không đủ dùng.

Đại ca nhà hắn dù gặp chuyện gì cũng có thể trù tính rất nhiều chuyện về sau, hắn căn bản là theo không kịp. Hiện tại hồi tưởng tình cảnh vừa rồi, hắn tựa hồ vẫn còn "non" lắm.

Đúng là nếu sớm ra tay cứu giúp khẳng định có thể giảm phần nào áp lực cho đối phương, hơn nữa cũng có thể cứu tất cả bốn người. Nhưng nếu làm như vậy thì đã không thể thấy được hành vi đê tiện của Hồ sư huynh và nữ tử kia. Mà nếu không thấy được, kết giao cùng hạng người như vậy, không phải sẽ khiến cho những ngày trong tương lai của bọn họ đều sống trong tai họa ngầm sao? Loại người này hoàn toàn không đáng tin nha!

Một bên nhẫn nại, nhẫn đến khi bọn họ gặp phải tuyệt vọng, cũng nhìn rõ đồng bạn có nhân phẩm gì... Kết quả, có người có tình có nghĩa, cũng có người bạc tình bạc nghĩa.

Cứ như thế, đại ca nhà hắn liền ra tay cứu hai người có tình có nghĩa kia.

Bọn họ cũng không cần tôn sức đầu tư tình cảm lợi ích gì gì đó.

Vậy nên nói... Đại ca nhà hắn có thể đem sinh ý gia tộc phát triển lớn như vậy, không hổ là "Gian thương" đó sao?

Đương nhiên những lời này Cố Tá sẽ không nói ra, hắn chỉ khen đại ca trong lòng là tốt rồi.

Tuân Tố Anh bên kia lại nói: "Không biết hai vị hiện tại có kế hoạch gì không? Hay sẽ trở về tông môn?"

Liễu Vô Ngôn cũng nhìn về phía hai người.

Cố Tá quay đầu, nhìn Công Nghi Thiên Hành.

Ba tầm mắt tất cả đều dừng ở trên người có khí chất tuyệt hảo, thanh niên sáng trong như nguyệt.

Công Nghi Thiên Hành thản nhiên nói: "Ta đến đây để tìm kiếm cơ hội đột phá, hiện tại vẫn còn chút sức lực, tạm thời sẽ không quay về. Nhưng Tuân sư tỷ cùng Liễu sư huynh vừa trải qua kinh sợ, nếu không ngại thì nên sớm chút xuống núi."

Liễu Vô Ngôn cũng nhìn sắc trời.

Đúng là sau khi phân chia con mồi xong sắc trời càng lúc càng tối, nếu không rời đi bọn họ sẽ phải ở trên núi ăn ngủ ngoài trời.

Mà tình trạng bọn họ không thích hợp tình cảnh đó.

Cố Tá trộm nhìn Công Nghi Thiên Hành, thấy y khẽ gật đầu, sau đó từ trong tay áo lấy ra hai bình ngọc, đưa cho Tuân Tố Anh nói: "Tuân sư tỷ, đây là Hợp Khí Đan cùng Hồi Xuân Đan mà công tử thường dùng, tỷ cùng Liễu sư huynh tiêu hao lượng lớn chân khí, lại bị thương..."

Lúc này không tạo tốt cơ hội tiếp cận, thì còn đợi khi nào a?

Tuân Tố Anh sửng sốt một chút, nhưng cũng cười tiếp nhận, thuận miệng hỏi một câu: "Đây là do Cố sư đệ luyện chế? Công Nghi sư đệ vận khí thật tốt."

Cố Tá vội vàng lắc đầu: "Ta làm sao có bản lĩnh như vậy... Là do người công tử bồi dưỡng luyện chế, ta chỉ giúp công tử mang theo mà thôi."

Tuân Tố Anh cũng không thật cảm thấy là do Cố Tá luyện chế, nghe vậy cũng chỉ cười cười cổ vũ hắn: "Cố sư đệ tiểu tác còn nhỏ, qua một thời gian nữa tất nhiên cũng có thể luyện thành đan dược."

[Edit - ĐM] Ta Có Dược A! - Y Lạc Thành HỏaNơi những câu chuyện sống. Hãy khám phá bây giờ