Vô tình

186 3 0

- Chi. Hnay có phát hiện mới đó. Bên kia có động tĩnh rồi. Họ đang thuyết phục 2 cổ đông cuối cùng bán cổ phần.

- Tình hình thế nào.

- 90% là họ mua được 5% bên ông Viên. Còn ông Hải thì có vẻ vẫn chưa quyết định.

- Ừ.

- Cậu ko tính thuyết phục họ đứng về phiá mình sao.

- Không cần đâu. Nếu như thuyết phục được bây giờ chúng ta còn ngồi đây sao. Thuyền đến đầu cầu ắt sẽ thẳng, xe tới chân núi tất có thuyền. Đừng quá lo lắng. Tối nay đi dự tiệc với tớ ko?

- Thôi thôi, cậu ko biết là tớ ghét nhất mấy vụ này sao. Tớ ko hợp vs mấy cái tiệc tùng. Cứ để tớ là nhân viên quèn như bây giờ là quá ổn rồi.

- Đi đi, đi cùng tớ. Tớ cũng ko thích mấy kiểu tiệc này nhưng hôm nay phải đi. Nó có lợi rất lớn tới công ty đó.

- Tiệc thế nào.

- Cậu biết Kens chứ.

 Long hơi giật mình nhưng nhanh chóng lấy lại vẻ bình thản. 

- Uk. Có từng nghe nói qua. Nhưng sao? Hnay là tiệc họ mời.

- Ừ. Công ty chúng ta giờ vẫn là 1 công ty bé, lại trải qua đợt vừa rồi lại càng mất điểm. Ngày trc khi chúng ta đang phát triển như vũ bão cũng chưa từng thấy họ có bất kì đả động nào đến vậy mà giờ họ lại có ý mời mình đến dự không phải là cơ hội tốt sao. Chúng ta phải tranh thủ.

- Nhưng sao họ lại để ý đến chúng ta.

- Đây cũng là điều tớ muốn biết, thế nên hnay cậu phải đi với tớ.

- Tớ có thể từ chối sao.

Long thấy lo lắng trong lòng. Kens là gì cậu còn ko biết sao. Là sản nghiệp của gia đình cậu. Cậu ko ngờ là bố mẹ cậu lại mở chi nhánh ở Việt Nam. Khoảng thời gian này cậu bận rộn giúp nó nên ko để ý đến phía bên đó. Không nhẽ bố mẹ cậu định có hành động gì sao. Cậu phải đến xem họ muốn làm gì. 

- Tối 7h gặp nhau, đi ăn rồi hãng đến đó. :3 mấy cái tiệc kiểu này mà để bụng rỗng đến đảm bảo chỉ có khổ mình thôi. ;) Nó nháy mắt tinh nghịch.

- Ok. Mình qua đón. :)

- Được.

 Sau khi dùng bữa nó và Long thẳng tiến đến Granplaza. Đậu xe vào bãi đỗ. 1 thân ảnh xinh đẹp trong chiếc váy xe tà màu trắng được thiết kế độc đáo. Từng đường may cẩn thận tỉ mỉ. Ko thể chê được. Dù sao quần áo của chủ công ty thiết kế thời trang cũng ko thể sơ sài. Cả người nó như tỏa ra hào quang thu hút mọi ánh nhìn nhưng lại vô cùng quyến rũ và bình dị. Ko quá nổi bật dù sao đây cũng ko phải tiệc nhà mình. Nó tự nhủ.

Long bước đến cạnh nó. Trong bộ vest đen lịch lãm, vẻ điển trai cùng khí chất vương giả khiến không ít người tò mò. Không lẽ đây là người mà báo chí khi trc đưa tin. Người tình bí mật của tổng giám đốc công ty C&C. Nó và Long sánh vai đi bên nhau. Với 2 màu trắng đen tương phản khiến cả 2 như trời xinh 1 cặp. Thật sự không thể ko thu hút.Nó tiến tới chào hỏi vài người. Long vẫn lãnh đạm chỉ thi thoảng mỉm cười như giữ phép lịch sự. Luôn đi bên cạnh nó như 1 vệ sĩ. Cậu ko muốn có bất kì điều gì xảy ra với nó trong bữa tiệc này. Hôm nay bố mẹ cậu ko xuất hiện ở đây nhưng cậu tin chắc luôn có người luôn dõi theo 2 người bọn họ.

Có gì là mãi mãi.Đọc truyện này MIỄN PHÍ!