c1-c16

581 6 1

<p data-mce-mark="1">Chap 1 : Cuộc sống mới của chúng ta.

<p data-mce-mark="1">Vic POV

<p data-mce-mark="1">Cuối cùng tôi cũng có nhà cho riêng mình ! ý tôi là chúng tôi đã có nhà cho riêng mình. Đã hơn ba tháng từ ngày từ ngày tôi bắt đầu chương trình WGM cùng với Nick Khun-ssi ,và cuối cùng, tôi cũng đã có thứ mà mình muốn, một ngôi nhà tân hôn mới. Chồng của tôi cứ suy nghĩ món quà của chương trình là một bữa tiệc nhưng tôi cứ khăng khăng đó là một ngôi nhà mới. Và tôi đã đúng!~~ Chúng tôi đã cá cược với nhau và tôi đã thắng, vậy có nghĩ là Khun phải đáp ứng điều ước của tôi. Tôi đã nói với những đứa con gái của mình ( các thành viên nhóm f(x)), qua điện thoại, rằng chúng tôi đã có một ngôi nhà và họ thực sự mừng vì điều ấy.

<p data-mce-mark="1">Krystal còn nói :”Omma, mẹ và bố thực sự đã có nhà rồi, giờ thì hãy xây dựng tổ ấm đi, con sẽ chờ để có một đứa em…!!!!”

<p data-mce-mark="1">Tôi trở nên ngại ngùng khi nghe điều đó “eeeeeehhhhhh?” . Tôi chỉ là không thể tin được con gái mình lại có suy nghĩ như vậy. Ý tôi là, điều đó làm tôi tin vào cuộc hôn nhân này, chúng tôi không giả thiết như vậy. Điều đó còn không xuất hiện như một nhiệm vụ nữa là !

<p data-mce-mark="1">“ Owh thôi nào ,omma. Tụi con đều biết là mẹ thích bố Khun mà…”, Luna đi thẳng vào vấn đề.

<p data-mce-mark="1">Tôi câm lặng đi. Đúng là không có lý do nào để không thích “chồng” tôi được : Anh ấy đẹp, chu đáo, có trách nhiệm và điều không thể quên là anh ấy có một thân hình chuẩn…. Owh, ôi mẹ ơi, tại sao tôi lại đề cập đến “ thân hình chuẩn “ nhỉ?.

<p data-mce-mark="1">“ Thật ra thì mẹ và Khun appa không thể làm thế mà!” “ điều đó bị cấm”.

<p data-mce-mark="1">Mấy đứa con gái cứ cười khúc khích qua điện thoại, “ Ồ….. sống tốt nha, omma. Chúng con sẽ tới thăm thường xuyên, bye~~!”

<p data-mce-mark="1">Tim tôi đập nhanh hơn khi nghĩ về những điều mà họ nói. Thôi nào Vic, hãy thực tế đi nào ! Đây chỉ là một chương trình thôi,đừng để nó đi quá xa.

<p data-mce-mark="1">Nick Khun POV

<p data-mce-mark="1">Chúng tôi có nhà sau ba tháng “kết hôn”. Thậm chí chúng tôi còn mua đồ nội thất và còn về thăm quê Thái Lan của tôi nữa. Giới thiệu cô ấy với cả gia đình tôi,mẹ và ba tôi thích cô ấy, Cherleen và các anh em cũng thích cô ấy nữa. Thậm chí cô ấy còn học cách làm món Thái mà tôi yêu thích nữa. Nhưng chúng tôi lại gặp rắc rối với bà tôi. Bà thực sự rất buồn khi nghĩ là tôi đã không nói với bà về hôn nhân của tôi. Tôi đã giải thích đây chỉ là một cuộc hôn nhân giả thôi nhưng dường như bà không hiểu về điều đó. Bà nhìn chúng tôi một cách ghét bỏ. Điều đó làm chúng tôi tự hỏi là tại sao.

<p data-mce-mark="1">Sau đó, bà hỏi tôi “ Hai đứa ngủ với nhau rồi hả?”.

<p data-mce-mark="1">Tôi đã giật mình khi nghe bà hỏi, cảm ơn Chúa vì bà hỏi bằng tiếng Thái,vì vậy Vic không thể hiểu. Tôi thực sự không biết giải thích với cô ấy như thế nào nếu như cô ấy nghe thấy điều đó.

KhuntoriaĐọc truyện này MIỄN PHÍ!