Chương 4

8 1 0

-" Tôi nghĩ rằng... có thể là cô ấy đang khóc... nhưng có đúng hay không, điều này chắc ngài hiểu rất rõ".Lâm Hàn điềm tĩnh nói, trên môi vẫn là một nụ cười nhạt, khi nhìn vào nụ cười không thể nào chắc rằng thật hay giả.

Lăng Hạo ngồi trên ghế sofa nhìn Lâm Hàn lại nhìn Tư Khuynh cảm thấy khó nói thành lời. Cũng cảm thấy nụ cười của Lâm Hàn quá ư mức giả tạo vậy, làm sao biết được thực hư. đang suy nghĩ, cảm giác ai đó nhìn mình liền ngẩn đầu lên. Là Lâm Hàn đang nhìn mình nhưng ánh mắt ấy có chút gì đó nóng bỏng có cảm giác ngọn lửa đang đốt cháy cả thân thể. Rùng mình một cái lúc nhìn kĩ lại thì thấy Lâm Hàn đang nói chuyện với Tư Khuynh. Chẳng lẽ là ảo giác chăng.

-"Hiện giờ bọn họ có thể đang ẩn nấp ở đâu đó bên ngoài... cậu cho người tăng cường canh gác bảo vệ... cần phải bắt cho kẻ chủ mưu đằng sau." Tư Khuynh phân phó cho Lâm Hàn những việc cần làm cho sắp tới.

-" Vâng" Lâm Hàn vẫn như cũ đứng nơi đó thảo luận những kế sách tiếp theo . Giống như không phải người hồi nãy nhìn Lăng Hạo bằng ánh mắt nóng rực.

Lăng Hạo đang ngẩn ngơ nhìn Lâm Hàn mắt không chớp, đầu óc không biết để đâu, không biết rằng đang suy nghĩ những gì, vẫn cứ chăm chăm nhìn Lâm Hàn. Bộ dáng kia nhìn vào thực không dám tin đây là Lăng Hạo đại thiếu gia sát gái.

-" Lăng Hạo ... Lăng Hạo cậu đang nhìn gì vậy ?"Tư Khuynh sau khi nói chuyện với Lâm Hàn xong quay qua nhìn thấy Lăng Hạo đang nhìn Lâm Hàn không chớp mắt, bộ dáng kia thực ngu ngốc . Trong lòng lại đang suy nghĩ " Thằng ngốc này đang làm cái gì vậy"

-" Hả ... cậu đang nói gì Tư Khuynh" Đang ngồi ngẩn ngơ nhìn Lâm Hàn, nghe Tư Khuynh đang gọi mình, mới biết được rằng mình đang thất thố nhìn người ta chằm chằm.

Thật xấu hổ, khi ngước lên thì nhìn thấy ánh mắt của Lâm Hàn đang nhìn mình, với nụ cười treo trên môi, không phải là nụ cười nhạt đầy xa cách mà là một nụ cười bình thường vui vẻ. Nhưng mà đúng là nụ cười này rất đẹp làm cho tim Lăng Hạo lệch đi một nhịp vậy.

-" Khụ khụ... khụ ...hình như tớ còn có việc trong quân đội , tớ đi trước đây. Bye" Vừa mới nói xong đã chạy tung ra khỏi thư phòng, nhìn bộ dáng kia như đang chạy trối chết vậy.

Tình yêu bắt đầu từ khi nàoRead this story for FREE!