Chương 3

8 1 0

Cốc cốc cốc .

-"Phu nhân, tôi đem bữa trưa tới cho cô "Vị quản gia Lâm nói vọng vào cả người một thân mặc y phục quản gia, tóc đen mượt được chải gọn gàng ,mặt mũi hiền lành đeo cặp kiếng gọng vàng cả người đều toát ra hơi thở điềm tĩnh, làm toát lên một vẻ quý ông lịch thiệp và hơn thế nữa là sự quyến rũ chết người.

Lý An Hy chợt tỉnh giấc, nhìn xung quanh chính là căn phòng cô và Tư Khuynh ở cùng nhau mấy năm trời, tiếng nói của quản gia Lâm vẫn gọi cô. Hít sâu mấy hơi cô mới bình ổn trả lời.

-"Anh xuống trước đi, tạm thời tôi không muốn ăn gì cả."Giọng cô khàn khàn đi vì hôm qua khóc quá nhiều.

-"Vâng, phu nhân. Nếu cô có đói thì có cháo để ở dưới phòng bếp." Quản gia Lâm trả lời mặt không đổi sắc, trên môi vẫn là nụ cười nhàn nhạt như cũ.Xoay người bước đi nhưng không phải đi xuống lầu mà là thay đổi hướng đi đi về phía thư phòng .

An Hy nghe tiếng bước chân xa dần, ngước nhìn căn phòng ngủ của 2 người mà giờ đây lại cảm thấy lạnh lẽo, cảm giác quen thuộc mà cũng cảm thấy thật xa lạ. Từng nơi trong căn phòng đều là ký ức vui vẻ, hạnh phúc của hai người mà giờ đây nhìn lại thật buồn bã, đau khổ, cay đắng trong lòng. Bỗng trước mắt mờ mịt không thấy rõ cũng chẳng biết lúc nào mà nước mắt rơi từng giọt, từng giọt rơi xuống thì ra cô đang khóc. Không biết cô đang khóc vì ai, vì cha mẹ đã mất, hay là vì khóc cho chính mình ngu ngốc yêu một người.

------ Tại thư phòng-----

-" Chủ nhân, phu nhân cô ấy vẫn tự nhốt mình trong phòng vẫn chưa ăn gì cả."Quản gia Lâm cung kính thông báo tình hình cho Tư Khuynh đang ngồi trước bàn, dù cung kính nhưng nụ cười nhạt vẫn giữ trên trên môi.

-"Ta biết rồi, khoan đã cô ấy ... giờ sao rồi ?" Một tay gác lên trên môi hỏi, dù là lời nói nhạt nhưng chỉ trong lòng mới biết đang lo lắng cho Hy Hy của hắn sợ cô khóc đau họng hoặc là sợ cô sinh bệnh.


Tình yêu bắt đầu từ khi nàoRead this story for FREE!